Sinh viên ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội rần rần chào đón "bạn học" Văn Hậu và Đình Trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai chàng cầu thủ danh tiếng Văn Hậu và Đình Trọng sẽ là tân sinh viên khóa I của chương trình Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao.

Trường Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội mới đây đã chính thức có thông tin xác nhận, hai cầu thủ Đoàn Văn Hậu (22 tuổi) và Trần Đình Trọng (24 tuổi) chính thức trở thành tân sinh viên khoa Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao.

Đây là chương trình đào tạo cử nhân chính quy, được xây dựng dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp, cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng, bài học thực tiễn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và kinh doanh, mở rộng cơ hội việc làm sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu.

Sinh viên ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội rần rần chào đón "bạn học" Văn Hậu và Đình Trọng ảnh 1

Đoàn Văn Hậu và Trần Đình Trọng là hai trong số những trụ cột của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Hậu chơi vị trí hậu vệ trái, còn Trọng là trung vệ. Hai cầu thủ được xét tuyển dựa trên thành tích ở đội tuyển quốc gia khi tham dự các giải quốc tế chính thức.

Được biết, ngoài Đoàn Văn Hậu và Đình Trọng, trước đó cầu thủ Quang Hải cùng 12 vận động viên cũng đã trúng tuyển khóa I (đợt 1) của chương trình Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao, gồm Quách Thị Lan, Quách Công Lịch (điền kinh), Nguyễn Thu Hoài (bóng chuyền), Nguyễn Thị Hằng (Wushu), Hoàng Khánh Huyền và Trịnh Hoàng Khải (khiêu vũ thể thao) cùng 6 vận động viên thuộc bộ môn karate, gồm: Nguyễn Thị Mai Anh, Nguyễn Thanh Duy, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Văn Hải, Chu Đức Thịnh, Trần Văn Vũ.

Trước thông tin này, nhiều sinh viên ĐH Kinh tế đã không khỏi phấn khích khi được học cùng các ngôi sao nổi tiếng. Các bạn sinh viên nhanh chóng để lại bình luận:

- Hy vọng có nhiều cơ hội được gặp hai anh ở trường. Đây chính là động lực để đi học đó.

- Ôi tiếc là hai anh học hệ từ xa, nếu không thì ngày nào tụi em cũng sang thăm.

- Đi đâu mình cũng có thể tự hào là bạn học với hai cầu thủ nổi tiếng rồi.

Sinh viên ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội rần rần chào đón "bạn học" Văn Hậu và Đình Trọng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.