Sinh viên toàn quốc háo hức chờ đợi chung kết Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc 2018

Sinh viên toàn quốc háo hức chờ đợi chung kết Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc 2018
HHT - “Olympic Tiếng anh không chuyên toàn quốc” năm 2018 quay trở lại với tên gọi ProE Contest. Cuộc thi hướng tới đối tượng sinh viên không chuyên Tiếng Anh và thu hút 111 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước.

Với chủ đề “English on the move – tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”, cuộc thi đã tạo cơ hội để thế hệ sinh viên Việt Nam thể hiện bản lĩnh, sức trẻ, sự hiểu biết trong các lĩnh vực,như: Cách mạng 4.0; ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh; mạng xã hội. Đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên rèn luyện khả năng, trau dồi ngoại ngữ, sẵn sàng hội nhập, trở thành những sinh viên 5 Tốt, công dân toàn diện. Tại vòng loại, mỗi đơn vị thực hiện 01 clip giới thiệu về đơn vị mình bằng tiếng Anh và gửi về Ban Tổ chức, kết quả đã nhận được video dự thi của 135 trên cả nước. Các tác phẩm dự thi với thông điệp “Trường tôi là số 1” đã tạo nên bức tranh đa màu sắc về các đơn vị đào tạo trên cả nước, thể hiện được sinh viên Việt Nam bản lĩnh, sáng tạo, niềm đam mê với tiếng Anh và sự tự hào với mái trường mình theo học.

Sinh viên toàn quốc háo hức chờ đợi chung kết Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc 2018 ảnh 1
Đội thi Học viện Quân Y.

Tại 03 chương trình chung kết tại 03 miền, 06 đội đã xuất sắc giành quyền tham gia vòng chung kết toàn quốc vào 09/12/2018 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, gồm có:

1. Đội thi Học viện Quân Y

2. Đội thi Học viện An ninh nhân dân

3. Đội thi Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Huế

4. Đội thi Trường Đại học Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng

5. Đội thi Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM

6. Đội thi Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM

Trong khuôn khổ chương trình, các trường/ học viên/cao đẳng cùng tham gia Ngày hội Tiếng Anh – “English Day” và Cuộc thi hát tiếng Anh học sinh, sinh viên - “Sound of the world” năm 2018 (20 Trường đại học, THPT trên cả nước tham gia).

Ngày hội và Cuộc thi hát là sân chơi bổ ích để học sinh, sinh viên có nhiều trải nghiệm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo động lực để các bạn học tập tốt hơn và là cơ hội để học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi, học thuật và gắn kết hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm