SM “chơi sang” khi đầu tư hẳn MV điện ảnh cho lần comeback mới nhất của Taeyeon

SM “chơi sang” khi đầu tư hẳn MV điện ảnh cho lần comeback mới nhất của Taeyeon
HHT - Mới đây, Taeyeon đã phát hành MV cho Something New - ca khúc chủ đề của mini-album thứ ba trong sự nghiệp ca hát của cô nàng.

Đây là album đánh dấu sự quay trở lại “đấu trường” K-Pop của Taeyeon, kể từ khi cô nàng phát hành ca khúc This Christmas vào dịp Giáng sinh hồi tháng 12 năm 2017. Và điều đặc biệt, Something New là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Taeyeon đi theo thể loại Neo-Soul (nhạc Soul đương đại) được phát triển dựa trên Urban Pop. Bên cạnh đó, phần beat của bài hát sẽ được sử dụng nhiều nhạc cụ khác nhau, giúp người nghe có cảm giác Taeyeon đang hát cùng một ban nhạc sống.

SM “chơi sang” khi đầu tư hẳn MV điện ảnh cho lần comeback mới nhất của Taeyeon ảnh 1

Thay vì một thông điệp về tình yêu hay chia tay, lời bài hát có chứa một thông điệp cực kỳ ý nghĩa: tất cả mọi người hãy làm những điều chúng ta muốn, và hãy tự tin sải bước trên con đường mà mình đã chọn.

SM “chơi sang” khi đầu tư hẳn MV điện ảnh cho lần comeback mới nhất của Taeyeon ảnh 2

Thông qua lời bài hát, Taeyeon đã nhắn gửi thông điệp đến mọi người: "Bạn đặc biệt theo cách của riêng bạn. Nếu bạn khác biệt một chút, thì nó là vấn đề quan trọng hay sao? Không cần phải thay đổi bản thân để cho phù hợp với người khác. Hãy tô màu cho thế giới nếu màu bạn thích. Tôi thích mọi thứ theo cách của riêng của mỗi người".

Người hâm mộ không chỉ vui mừng khi thấy Taeyeon đã "tái xuất", mà còn phấn khích khi thấy SM đã “chơi sang” khi đầu tư cho cô nàng hẳn một MV điện ảnh vô cùng “chất”!

MV điện ảnh Something New của Taeyeon.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm