SM "đánh úp" lúc nửa đêm, fan Red Velvet cho ra đời 7749 giả thuyết chỉ sau một đoạn clip

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù không có quá nhiều thông tin nhưng các fan của Red Velvet đã soi được hàng loạt các chi tiết thú vị trong đoạn clip được SM đăng tải vào lúc nửa đêm.

Tối 25/7, SM bất ngờ thả chiếc thính đầu tiên cho sự trở lại của 5 cô nàng Red Velvet sau thời gian dài vắng bóng. Chưa có quá nhiều thông tin về đoạn clip Queens Archive vừa được thả xích nhưng thông qua ca khúc Somethin’ Kinda Crazy - bản B-side nằm trong album Ice Cream Cake, nhiều khả năng Red Velvet sẽ phát hành một chuỗi nội dung liên kết nhiều ca khúc để kỷ niệm 7 năm debut.

Sự trở lại của Red Velvet được xem là một trong những màn comeback đáng mong chờ nhất mùa Hè 2021. Ngay sau khi SM tung đoạn clip đầu tiên, các từ khóa liên quan đến nhóm bao gồm #Red Velvet, #somethin kinda crazy... đều trở thành hot search trên Melon RealTime Search vào lúc nửa đêm.

SM "đánh úp" lúc nửa đêm, fan Red Velvet cho ra đời 7749 giả thuyết chỉ sau một đoạn clip ảnh 1

Các từ khóa liên quan đến Red Velvet dẫn đầu Melon RealTime Search vào lúc nửa đêm.

Dù chưa có quá nhiều tin tức, nhưng chỉ với đoạn clip dài hơn 1 phút, các fan của Red Velvet đã soi được vô số những chi tiết được SM cài cắm vô cùng thú vị. Đầu tiên, khi Red Velvet bước vào căn nhà, có vẻ như cả 5 cô nàng đều đã có một cuộc du hành ngược thời gian để quay lại cột mốc trước khi nhóm debut chính thức. Trong căn nhà bí ẩn, các fan đã soi được nhiều đồ vật từng xuất hiện trong các MV trước đó của Red Velvet như bàn cờ trong MV Dumb Dumb, kính 3D trong MV Zimzalabim, chú mèo trắng trong MV Ice Cream Cake

SM "đánh úp" lúc nửa đêm, fan Red Velvet cho ra đời 7749 giả thuyết chỉ sau một đoạn clip ảnh 2

Bàn cờ trong Dumb Dumb, kính 3D trong Zimzalabim và hàng loạt các đồ vật khác được fan soi ra trong clip.

Chiếc la bàn cung hoàng đạo xuất hiện đầu clip tương ứng với thời gian phát hành của các ca khúc gồm Zimzalabim (Song tử), Peek A Boo (Bọ Cạp), Umpah Umpah (Sư tử), Ice Cream CakeOne Of These Nights (Song ngư), Russian RouletteDumb Dumb (Xử Nữ), Psycho (Ma Kết).

SM "đánh úp" lúc nửa đêm, fan Red Velvet cho ra đời 7749 giả thuyết chỉ sau một đoạn clip ảnh 3

Chiếc la bàn cung hoàng đạo đại diện cho các bài hát đã phát hành của nhóm.

Tại giây 30 trong đoạn clip, kim của chiếc đồng hồ đã chỉ 11h35, trùng với ngày 11/3/2015, thời điểm Yeri chính thức được bổ sung vào đội hình của Red Velvet.

SM "đánh úp" lúc nửa đêm, fan Red Velvet cho ra đời 7749 giả thuyết chỉ sau một đoạn clip ảnh 4

Kim đồng hồ chỉ 11h35, trùng thời điểm Yeri trở thành thành viên thứ 5 của Red Velvet.

Trên trang Instagram của nhóm, phần bio cũng đã được thay đổi để chuẩn bị cho lần trở lại này. Từ đoạn giới thiệu này, nhiều fan dự đoán Red Velvet sẽ đưa mọi người trở lại 7 năm trước vào thời điểm nhóm ra mắt. Khoảng thời gian từ ngày 26/7 đến 1/8 sẽ là lúc nhóm liên tiếp thả xích hàng loạt các clip kỷ niệm khác cho dự án hoành tráng nhất của Red Velvet kể từ khi ra mắt.

SM "đánh úp" lúc nửa đêm, fan Red Velvet cho ra đời 7749 giả thuyết chỉ sau một đoạn clip ảnh 5

Phần giới thiệu trên Instagram nhóm cũng đã được thay đổi để chuẩn bị cho dự án lần này.

SM "đánh úp" lúc nửa đêm, fan Red Velvet cho ra đời 7749 giả thuyết chỉ sau một đoạn clip ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.