SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu?

HHT - Đâu chỉ aespa, nhiều nhóm nhạc khác của công ty SM Ent cũng chịu chung cảnh “nhan sắc lên hương, phục trang đi xuống”, đặc biệt là khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện quan trọng.
SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 1

Tân binh aespa vừa có một màn ra mắt thảm đỏ không thể thất bại hơn khi trở thành tâm điểm chú ý vì trang phục không đẹp một chút nào. Cả bốn cô gái đều bị cho là sa sút phong độ, không có set đồ nào đẹp mắt hay ấn tượng khiến nguyên nhóm đều bị dìm hàng.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 2

Nhưng aespa không phải nhóm nhạc duy nhất của nhà SM Ent gây thất vọng với trang phục thảm đỏ. Trong sự kiện gần đây nhất mà Irene tham dự cùng Red Velvet trước khi bê bối bùng phát, trang phục của nhóm cũng bị chê là vừa xấu vừa sến rện với màu tím mộng mơ.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 3

Nếu đứng riêng lẻ từng người, mỗi thành viên Red Velvet có thể được khen mặc đẹp nhưng khi đứng chung với nhau, cả nhóm khiến khán giả liên tưởng đến các hộp quà Giáng sinh vì ai cũng lấp la lấp lánh.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 4

Nhưng Red Velvet và aespa vẫn còn đẹp chán so với trang phục thảm đỏ của SNSD. Trông SeoHyun và Yoona như công chúa Noel giữa rừng cây thông xanh biếc.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 5

Màu đại diện của SNSD là màu hồng chứ gì? Stylist quyết nhắc đi nhắc lại cho khán giả nhớ điều ấy bằng cách cho các cô gái mặc nguyên cây hồng khi tham dự sự kiện, đủ khiến mọi người nhìn muốn hoa mắt.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 6

Lại thêm một bộ sưu tập màu hồng nữa khiến fan của SNSD chỉ muốn nhắc nhở SM Ent phải thay stylist cho nhóm luôn và ngay, không thể tiếp tục để SNSD bị dìm hàng thế này.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 7

Cứ ngỡ trang phục thảm đỏ cho các nhóm nam quá đơn giản, chỉ cần mặc vest chỉn chu lịch sự là xong thì stylist nhà SM Ent lại muốn sáng tạo hơn thế nữa. Các chàng trai SHINee hẳn sẽ muốn khóc khi nhìn lại hình ảnh này.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 8

Thêm một set đồ khác khiến khán giả ngỡ SHINee đang chuẩn bị đi diễn ở rạp xiếc chứ không phải đến thảm đỏ.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 9

Thật may là EXO hiếm khi bị chê là mặc xấu trên thảm đỏ. Nhưng cũng có lần các chàng trai gây hoang mang khi mỗi người một phong cách một màu sắc thế này, cứ như thể stylist cho các thành viên muốn mặc sao cũng được.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 10

Với những nhóm nhạc đông người như NCT thì stylist nhà SM Ent lại càng thỏa sức sáng tạo và kết quả là NCT có những màn “tỏa sáng” trên thảm đỏ theo đúng nghĩa đen luôn.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 11

Cứ mỗi khi NCT chuẩn bị tham dự sự kiện gì đó, fan của nhóm lại vô cùng hồi hộp không biết sắp tới đây, stylist sẽ để các chàng trai diện những set đồ khó tả đến thế nào.

SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu? ảnh 15
Theo ảnh: tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm