SM Ent hẳn sẽ phải xin lỗi Yuri vì đã lỡ làm điều này suốt 10 năm qua

SM Ent hẳn sẽ phải xin lỗi Yuri vì đã lỡ làm điều này suốt 10 năm qua
HHT - SM Ent hẳn sẽ xấu hổ lắm lắm, khi bao năm rồi luôn nghĩ như thế này về Yuri (SNSD).

Yuri chưa bao giờ là thành viên nổi trội của SNSD cả. Cũng chính vì thế, ngay cả công ty chủ quản SM Ent cũng không đánh giá cao Yuri. Trong một lần trò chuyện với các fan, Yuri đã buồn bã tâm sự “Yoona đã có nhiều fan meeting riêng rồi. Sooyoung đã thực hiện. Hình như em Seohyun cũng có. Chị Taeyeon thì tổ chức bao nhiêu là concert riêng. Mình nghĩ nhiều fan cũng rất chờ đợi một buổi biểu diễn của riêng mình, nhưng họ (ý nói công ty chủ quản) nói rằng mình không thể làm điều đó được đâu”.

SM Ent hẳn sẽ phải xin lỗi Yuri vì đã lỡ làm điều này suốt 10 năm qua ảnh 1

Lý do mà công ty SM Ent đưa ra với Yuri là “Anh quản lý nói rằng sẽ chẳng có mấy khán giả đến tham dự fan meeting iêng của mình và như thế thì mọi chuyện sẽ tệ lắm. Vì thế mà mình không thể nói rằng mình cũng muốn được hoạt động riêng, rằng luôn có rất nhiều bạn yêu quý và muốn gặp mình. Mình không biết công ty có hiểu được điều này không, nhưng mình tin đến lúc nào đó, họ sẽ thay đổi và nghĩ lại”.

SM Ent hẳn sẽ phải xin lỗi Yuri vì đã lỡ làm điều này suốt 10 năm qua ảnh 2

Rõ ràng là SM Ent cho rằng Yuri sẽ chẳng thể thành công nếu hoạt động solo vì chẳng ai quan tâm. Và mãi đến bây giờ, Yuri mới được thực hiện album riêng đầu tay mang tên The First Scene cùng ca khúc chủ đề Into You. Chẳng ngờ rằng các teaser quảng bá đều được khán giả khen ngợi nồng nhiệt, ai cũng bất ngờ vì giọng hát của Yuri hay hơn mọi người tưởng.

Ngày mà có thông tin Yuri sắp hoạt động solo, giá cổ phiếu của công ty SM Ent tăng vọt, cao nhất kể từ đầu năm 2018 đến giờ. Khi mở bán vé cho fan meeting riêng của Yuri, toàn bộ vé hết veo sau đúng bảy phút, ngược lại hẳn với những gì SM Ent vẫn nghĩ.

SM Ent hẳn sẽ phải xin lỗi Yuri vì đã lỡ làm điều này suốt 10 năm qua ảnh 3

Thế là đủ để cư dân mạng chỉ trích SM Ent bao năm nay xem nhẹ tài năng cũng như sức hút của Yuri. Và công ty này rất cần có lời xin lỗi chân thành đến cô nàng “ngọc trai đen” của SNSD.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm