SM Ent toan tính điều gì khi tổ chức bán vé cho fan gặp nghệ sĩ ngay trên máy bay?

SM Ent toan tính điều gì khi tổ chức bán vé cho fan gặp nghệ sĩ ngay trên máy bay?
HHT - Kế hoạch tổ chức fan meeting trên máy bay của SM Ent đang bị các fan "ném đá" dữ dội và yêu cầu SM hủy bỏ càng sớm càng tốt.

Ngày 6/4 này, công ty SM Ent sẽ tổ chức SM Town live world tour VI tại Dubai, với sự tham gia của rất đông nghệ sĩ SM như BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet.

SM Ent toan tính điều gì khi tổ chức bán vé cho fan gặp nghệ sĩ ngay trên máy bay? ảnh 1

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu như SM Ent không chơi trội bằng một chương trình mang tên SM Global Package. Không phải các fan cứ bỏ tiền ra là mua được gói ưu đãi này, mà còn chờ may mắn nữa. Đầu tiên, bạn sẽ phải tạm ứng 150 đôla (khoảng 3,5 triệu đồng) để được tham gia bốc thăm. Nếu chẳng may không trúng, bạn sẽ được hoàn trả tiền.

SM Ent toan tính điều gì khi tổ chức bán vé cho fan gặp nghệ sĩ ngay trên máy bay? ảnh 2

Còn nếu là người may mắn được chọn, bạn sẽ có quyền mua một trong hai gói sự kiện A hoặc B, với giá tiền cao ngất ngưởng từ 800 đôla (khoảng 18 triệu đồng) đến 3.500 đôla (khoảng 80 triệu đồng).

Nếu bạn mua gói sự kiện có giá cao nhất, ngoài vé xem concert và một vài quyền lợi khác thì bạn còn được ngồi cùng chuyến bay với các nghệ sĩ nhà SM để di chuyển từ Seoul sang Dubai. Nghĩa là bạn sẽ thoải mái được tiếp cận ở cự ly cực gần, giao lưu trò chuyện chụp ảnh với các idol trong suốt chuyến bay dài gần 10 giờ đồng hồ.

SM Ent toan tính điều gì khi tổ chức bán vé cho fan gặp nghệ sĩ ngay trên máy bay? ảnh 3

Và fan meeting trên máy bay này đang bị các fan nhà SM Ent chỉ trích nặng nề, cho rằng SM Ent đang chăm chăm kiếm tiền bằng mọi giá mà không quan tâm đến các nghệ sĩ của mình. Rõ ràng các nghệ sĩ rất cần được nghỉ ngơi thoải mái trên máy bay để chuẩn bị tham gia biểu diễn, nay họ sẽ không được ngủ hay làm gì tùy thích, mà lại phải lo  tiếp đón các fan. Thêm nữa, làm sao biết được chuyện gì sẽ xảy ra khi "fan cuồng'' được phép ngồi cùng chuyến bay với nghệ sĩ?

SM Ent toan tính điều gì khi tổ chức bán vé cho fan gặp nghệ sĩ ngay trên máy bay? ảnh 4

Lâu nay, các công ty giải trí K-Pop luôn cố gắng bảo vệ riêng tư cho nghệ sĩ, luôn chỉ trích những fan cố kiếm thông tin hay tìm cách đi cùng chuyến bay của nghệ sĩ nhưng nay thì SM Ent lại sẵn sàng bán điều đó với giá cao. Chính vì thế mà hashtag #SM_기내이벤트_취소해 (SM hãy hủy bỏ sự kiện máy bay đi) đang lan truyền trên Twitter nhằm gây sức ép lên công ty này.

Hy vọng SM Ent sớm nhận ra rằng họ đang gây nguy hiểm cho nghệ sĩ của mình và  nghe theo đề nghị của khán giả.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".