SM Enter nói gì về vụ Yunho (TVXQ) bị tố đến quán bar trong giờ giới nghiêm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi thông tin Yunho (TVXQ) bị tố đã đến quán bar dành cho người lớn trong giờ giới nghiêm, vi phạm luật giãn cách xã hội, SM Enter đã nhanh chóng đưa ra phát ngôn chính thức.
Thông tin nam ca sĩ Yunho - thành viên nhóm nhạc TVXQ đã đến quán bar dành cho người lớn bị đài MBC "tố" vào ngày 9/3 vừa qua đã gây chấn động. Tính đến thời điểm hiện tại, Hàn Quốc vẫn đang phải thực hiện việc giãn cách xã hội vì dịch bệnh và tuân thủ giờ giới nghiêm không ra ngoài từ sau 10 giờ tối. Tuy nhiên, Yunho được cho là bị phát hiện ở cùng bạn bè vào lúc 0 giờ, sau khi cảnh sát ập vào quán bar kiểm tra đột xuất.
SM Enter nói gì về vụ Yunho (TVXQ) bị tố đến quán bar trong giờ giới nghiêm? ảnh 1 Yunho (TVXQ) vốn nổi tiếng là idol chưa từng vướng scandal.
Theo MBC, bạn bè của Yunho còn cố tình chống trả, tạo nên cuộc hỗn loạn với bên cảnh sát nhằm để Yunho có cơ hội rời đi. Phía cảnh sát thậm chí phải đe dọa, đòi kiện những thành phần cố tình gây cản trở người thi hành công vụ.
SM Enter nói gì về vụ Yunho (TVXQ) bị tố đến quán bar trong giờ giới nghiêm? ảnh 2 Cơ sở giải trí này nằm ở trong một tòa cao ốc, luôn kín kẽ và phải có thẻ VIP dành riêng mới được vào
SM Enter nói gì về vụ Yunho (TVXQ) bị tố đến quán bar trong giờ giới nghiêm? ảnh 3 Được biết cơ sở này còn hoạt động bất hợp pháp
Việc này khiến toàn bộ cộng đồng K-Pop vô cùng sửng sốt, bởi Yunho vốn là một trong những idol nổi tiếng với nhân cách vàng. Thậm chí đến Dispatch - tờ báo mệnh danh là "hung thần" K-Pop còn phải bỏ cuộc, vì nhiều lần theo dõi chuyện tình ái của nam idol này nhưng không thu thập được gì.
Cũng trong ngày 13/3, công ty quản lý của Yunho - SM Entertainment cũng đã lên tiếng về vụ việc. SM Entertainment thừa nhận việc Yunho vi phạm luật giãn cách xã hội, ra ngoài gặp gỡ bạn bè tại quán bar. Nhưng SM khẳng định, bạn bè của Yunho cũng đều là nam giới và không có nhân viên nữ nào ở bên cạnh phục vụ.
SM Enter nói gì về vụ Yunho (TVXQ) bị tố đến quán bar trong giờ giới nghiêm? ảnh 4 SM Entertainment chỉ thừa nhận Yunho vi phạm luật giãn cách xã hội khi đi gặp gỡ bạn bè, nhưng nam ca sĩ không sử dụng "dịch vụ người lớn".
Đồng thời SM cũng khẳng định, Yunho sẽ luôn chấp hành nghiêm chỉnh việc hợp tác với cảnh sát chứ không có bỏ trốn như những lời đồn đại bên ngoài. SM cũng cho rằng vì các cảnh sát mặc thường phục, nên bạn bè của Yunho mới không nhận ra là người đang thi hành công vụ, việc này cũng không liên quan đến việc giúp Yunho bỏ trốn.
Hiện Yunho đang thật sự hối lỗi về việc anh đã không tuân thủ những quy tắc giãn cách xã hội. Còn những cáo buộc khác chỉ là lời đồn vô căn cứ.
SM Enter nói gì về vụ Yunho (TVXQ) bị tố đến quán bar trong giờ giới nghiêm? ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.