SM hé lộ thành viên đầu tiên của aespa: Một cô nàng có visual hao hao Taeyeon

HHT - Từ lâu đã xuất hiện tin đồn SM có một thực tập sinh trông khá giống Taeyeon (SNSD). Bây giờ, các fan đều gật gù cho rằng cô nàng thực tập sinh đó đã được SM chính thức hé lộ với tư cách thành viên đầu tiên của aespa.

Như đã biết vào rạng sáng ngày 26/10, SM đã chính thức thông báo công ty sẽ cho ra mắt girlgroup mới mang tên aespa vào tháng 11 tới. Vì chỉ còn ít ngày nữa là tháng 10 sẽ kết thúc nên các fan đoán rằng SM sẽ đẩy nhanh tiến độ ra mắt nhóm. Quả đúng như vậy. Chỉ 1 ngày sau, vào rạng sáng ngày 27/10, SM đã hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên của aespa thông qua những bức ảnh teaser lung linh, đính kèm hashtag #Winter.

SM hé lộ thành viên đầu tiên của aespa: Một cô nàng có visual hao hao Taeyeon ảnh 1 Winter là nghệ danh của thành viên đầu tiên đến từ aespa.

Bộ ảnh concept của Winter mang đến một thế giới đẹp như cổ tích với gam màu hồng tím chủ đạo. Mái tóc gợn sóng và đôi mắt xinh đẹp của Winter đã thu hút các fan ngay lập tức.

SM hé lộ thành viên đầu tiên của aespa: Một cô nàng có visual hao hao Taeyeon ảnh 2 Thú vị là các fan đã phát hiện ra kiểu tóc với hai tông màu vàng và xanh của Winter rất giống với kiểu tóc của Red Velvet trong lần ra mắt với "Happiness" vào năm 2014. 
SM hé lộ thành viên đầu tiên của aespa: Một cô nàng có visual hao hao Taeyeon ảnh 3

aespa (avatar, experience và aspect) có nghĩa là “Cuộc gặp gỡ một bản thể khác của chính mình - trải nghiệm thế giới mới nhiều khía cạnh đầy mong chờ”. Người hâm mộ cho rằng vùng đất kỳ ảo đầy những bông hoa độc đáo ở thế giới khác được thể hiện trong các đoạn teaser có thể chỉ ra nhiều điều hơn về khái niệm "avatar" độc đáo của nhóm.

SM hé lộ thành viên đầu tiên của aespa: Một cô nàng có visual hao hao Taeyeon ảnh 4

Chưa hết, từ lâu đã xuất hiện tin đồn SM có một thực tập sinh trông khá giống Taeyeon (SNSD). Bây giờ, các fan đều gật gù cho rằng cô nàng thực tập sinh đó đã được SM hé lộ, không ai khác chính là Winter.

SM hé lộ thành viên đầu tiên của aespa: Một cô nàng có visual hao hao Taeyeon ảnh 5
Mặc dù SM Entertainment vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về thành viên đầu tiên của aespa, nhưng fan K-Pop không thiếu trình "thám tử Conan" mà. Các fan đã tìm được những thông tin cơ bản về Winter: Cô nàng tên thật là Kim Minjeong, người Hàn Quốc, sinh năm 2001 và đã thực tập ít nhất 3 năm. Winter được đoán sẽ đảm nhiệm vài trò main dancer lead rapper của aespa.
SM hé lộ thành viên đầu tiên của aespa: Một cô nàng có visual hao hao Taeyeon ảnh 6
Theo (Allkpop, Koreaboo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm