“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích

0:00 / 0:00
0:00
“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích
HHT - Vai chính đầu tiên của Jisoo tiếp tục gặp trở ngại lớn khi bộ phim "Snowdrop" đang bị netizen Hàn phản ứng mạnh mẽ cho dù phim còn chưa hề quảng bá chút gì. Kết quả là Jisoo chỉ khoe ảnh selfie chụp ở phim trường thôi cũng bị chỉ trích gay gắt.

Thực ra từ khi Snowdrop rục rịch khởi động, đã có nhiều khán giả Hàn phản đối dự án này vì cho rằng bộ phim đang làm sai lệch lịch sử, lãng mạn hóa phong trào dân chủ ở Hàn Quốc thời điểm 1987 và khiến giới trẻ không hiểu đúng về giai đoạn này.

“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích ảnh 1

Jisoo đang có vai chính đầu tiên trong Snowdrop

Tuy nhiên, phim vẫn khởi quay theo kế hoạch và mọi chuyện tưởng như đã ổn thỏa khi Jisoo và nam diễn viên Jung Hae In được nhiều người khen rất đẹp đôi, Jisoo rất hợp với tạo hình cổ điển. Nhưng rắc rối bắt đầu nảy sinh khi khán giả phát hiện YG Ent tham gia đầu tư sản xuất Mr. QueenJoseon Exorcist - cả hai phim đều bị chỉ trích nặng nề vì các tình tiết sai lệch lịch sử.

“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích ảnh 2

Mr. Queen tuy ăn khách nhưng vẫn bị "ném đá" vì sai lệch lịch sử

Nếu như Mr. Queen chỉ cần nhà sản xuất xin lỗi, giải thích và bổ sung thêm thông tin bối cảnh và nhân vật trong phim hoàn toàn hư cấu thì vẫn được chiếu tiếp; Joseon Exorcist lại chịu hậu quả nặng nề hơn vì có sử dụng đạo cụ đặc trưng của Trung Quốc trong khi nội dung kể về vương triều Joseon.

“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích ảnh 3

Joseon Exorcist đang bị hủy chiếu vô thời hạn

Joseon Exorcist hiện đang bị khán giả tẩy chay gay gắt, nhà đầu tư lập tức rút vốn, đài truyền hình đưa ra quyết định cấm chiếu vô thời hạn. Điều này khiến cho netizen Hàn đưa ra suy luận rằng Snowdrop cũng dễ mắc lỗi tương tự là kể sai về lịch sử, bởi YG Ent cũng tham gia sản xuất phim này.

“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích ảnh 4

Snowdrop đang gặp nhiều bất lợi dù chưa được công chiếu

Thêm một lý do khiến người Hàn phản đối Snowdrop còn là độ nổi tiếng toàn cầu của Jisoo. BLACKPINK nay đã là nhóm nhạc tầm cỡ thế giới, fan quốc tế rất đông và khi xem Snowdrop, rất có thể nhiều khán giả quốc tế sẽ hiểu lầm về lịch sử Hàn. Bởi vậy mà nhiều người đang đề nghị đài jTBC hoặc hủy kế hoạch phát sóng Snowdrop hoặc ít nhất phải chỉnh sửa kịch bản để đảm bảo đúng theo những gì đã xảy ra trong lịch sử.

“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích ảnh 5

Jisoo khoe ảnh selfie chụp trên phim trường cũng bị chê trách

Thậm chí khi Jisoo chia sẻ hình selfie chụp xe đồ ăn được gửi tới phim trường Snowdrop, cô cũng bị một bộ phận công chúng chỉ trích là đăng ảnh không đúng thời điểm. Không ít netizen Hàn để lại bình luận chê trách Jisoo thiếu tinh tế, đã chọn một kịch bản gây tranh cãi lại khoe ảnh đúng lúc phim gặp rắc rối.

“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích ảnh 6

Các fan của Jisoo đang rất lo lắng cho tinh thần của cô

Hiện giờ, nhà sản xuất Snowdrop vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước những thông tin trên nhưng xem ra vai chính đầu tiên của Jisoo đang gặp quá nhiều trắc trở khiến BLINKs không khỏi lo lắng cho tinh thần của cô.

“Snowdrop” bị phản ứng mạnh mẽ khiến Jisoo chỉ đăng ảnh phim trường cũng bị chỉ trích ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm