Sự thật bất ngờ về chuyện ăn kiêng giữ dáng của Rosé: Không như thiên hạ đồn thổi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi ai cũng đinh ninh, Rosé cũng giống nhiều nữ idol khác là phải ăn kiêng tập luyện cật lực để giữ dáng thì chính chủ đã tiết lộ bí mật không ai ngờ đến.

Trong khi nhiều cô gái phải chật vật ăn kiêng, tập luyện cật lực để giảm cân, có được vóc dáng mảnh mai đúng chuẩn idol K-Pop thì Rosé lại sở hữu sẵn thân hình thon thả. Ngay từ khi còn là thực tập sinh, Rosé đã ghi điểm với vòng eo nhỏ xíu, cơ thể nhỏ nhắn.

Sự thật bất ngờ về chuyện ăn kiêng giữ dáng của Rosé: Không như thiên hạ đồn thổi! ảnh 1 Netizen cho rằng Rosé hơi gầy 

Thời gian gần đây, đặc biệt là khi Rosé debut solo thì nhiều người lại thấy giọng ca chính của BLACKPINK dường như vẫn tiếp tục xuống cân. Khi Rosé mặc đồ hở vai thì cánh tay của cô nhìn rất nhỏ, xương quai xanh cũng nhô cao hơn trước kia, đôi chân có phần mảnh khảnh.

Sự thật bất ngờ về chuyện ăn kiêng giữ dáng của Rosé: Không như thiên hạ đồn thổi! ảnh 2 Bản thân Rosé cũng muốn tăng cân lên một chút

Khi Rosé livestream nhân dịp sinh nhật hồi đầu năm 2021, có fan đã hỏi về bí quyết giữ dáng và Rosé khẳng định chắc nịch rằng cô không ăn kiêng, không hề áp dụng một chế độ ăn uống hay tập luyện nghiêm ngặt như nhiều người đồn đại. Thậm chí trong khi nhiều đồng nghiệp khổ sở để giảm cân, Rosé lại mong điều ngược lại là tăng thêm vài kg nữa. Nhưng vì cơ địa mảnh mai nên Rosé ăn uống rất thoải mái, chẳng bận tâm chuyện ăn kiêng mà vóc dáng vẫn cứ thon thả.

Sự thật bất ngờ về chuyện ăn kiêng giữ dáng của Rosé: Không như thiên hạ đồn thổi! ảnh 3 Rosé chẳng hề ăn kiêng như nhiều người vẫn tưởng

Rosé cũng không quên nhắn nhủ khán giả đừng để mình bị ám ảnh bởi chuyện giảm cân hay vóc dáng đẹp. “Ngay cả khi bạn nhìn không giống với người nổi tiếng, bạn vẫn nên hạnh phúc với những gì mình đang có. Bởi mỗi người là một cá thể riêng biệt, không ai giống ai” - Rosé động viên.

Sự thật bất ngờ về chuyện ăn kiêng giữ dáng của Rosé: Không như thiên hạ đồn thổi! ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm