"Snowdrop" của Jisoo - Jung Hae In lên sóng 3 tập phim liên tiếp nhằm xóa bỏ hiểu lầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những cáo buộc bóp méo lịch sử và bị yêu cầu dừng phát sóng, "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm) do Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In đóng chính quyết định chiếu liên tiếp 3 tập phim, nhằm làm rõ phần nội dung tiếp theo.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Hoa Tuyết Điểm (Snowdrop) do Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) đóng chính đã thông báo về việc phát hành các tập phim tiếp theo. Qua đó, từ ngày 24 đến 26/12, Snowdrop sẽ phát sóng liên tiếp 3 tập phim, nhằm để làm rõ những hiểu lầm của khán giả đối với nội dung của bộ phim.

"Snowdrop" của Jisoo - Jung Hae In lên sóng 3 tập phim liên tiếp nhằm xóa bỏ hiểu lầm ảnh 1

"Hoa Tuyết Điểm" chỉ vừa lên sóng nhưng lại có mở đầu rất không thuận lợi.

Theo lời nhà sản xuất Snowdrop, vốn dĩ nội dung cụ thể của bộ phim là phần không thể tiết lộ trước. Tuy nhiên, vì những tranh cãi gần đây liên quan đến việc Snowdrop bị lên án là xuyên tạc lịch sử, dẫn đến làn sóng phản đối ngày một tăng cao. Nhà sản xuất đã phải phát sóng sớm hơn lịch định kỳ, để tránh làm cho khán giả và người hâm mộ lo lắng.

Cụ thể, trong các tập 3, 4, 5 được lên sóng vào tuần này, câu chuyện sẽ tiết lộ nguyên nhân vì sao nam chính Su Ho (Jung Hae In) là một điệp viên đóng giả thành sinh viên và trà trộn vào trường học. Đồng thời cũng nói rõ hơn về bối cảnh, cũng như thời cuộc ở giai đoạn 1980 đã ảnh hưởng thế nào đến những quyết định của các nhân vật trong phim.

"Snowdrop" của Jisoo - Jung Hae In lên sóng 3 tập phim liên tiếp nhằm xóa bỏ hiểu lầm ảnh 2

Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh việc luôn tôn trọng mọi quan điểm và ý kiến của khán giả. Vì thế đã quyết định đẩy thời lượng phát sóng lên sớm hơn. Để khán giả hiểu rõ và có thể yên tâm xem những phần phim tiếp theo.

Hiện Snowdrop là bộ phim đang vướng phải những ồn ào không đáng có, kể từ sau khi phim phát sóng. Công chúng không chỉ thu thập hàng loạt chữ ký để kiến nghị lên Nhà Xanh, nhằm yêu cầu bộ phim phải gỡ khỏi các nền tảng phát sóng.

"Snowdrop" của Jisoo - Jung Hae In lên sóng 3 tập phim liên tiếp nhằm xóa bỏ hiểu lầm ảnh 3

Đồng thời các nhãn hàng cũng thông báo chấm dứt các hợp đồng tài trợ khi phim liên tục bị phản đối. Vốn các nhãn hàng không được biết nhiều về nội dung bộ phim. Họ đầu tư là vì bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng được yêu thích. Vì thế sau khi xảy ra tranh cãi ngày một gay gắt, các nhãn hàng quyết định "quay xe" trước cả khi phim có phán quyết rõ ràng.

"Snowdrop" của Jisoo - Jung Hae In lên sóng 3 tập phim liên tiếp nhằm xóa bỏ hiểu lầm ảnh 4

Snowdrop là bộ phim được lấy bối cảnh của Hàn Quốc vào khoảng năm 1987. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu của Young Ro (Jisoo) - cô sinh viên trường Đại học nữ sinh Seoul và chàng gián điệp cải trang thành sinh viên đại học Su Ho (Jung Hae In).

Một lần tình cờ, Young Ro phát hiện Su Ho bị thương, phải trốn trong ký túc xá nữ. Cô đã chăm sóc giúp Su Ho và thậm chí còn che giấu việc anh đang lẩn trốn. Từ sau lần đó, cả hai bắt đầu quen biết, dần nảy sinh tình cảm và tạo nên câu chuyện tình yêu đẹp.

Snowdrop lên sóng vào mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, kể từ ngày 18/12/2021.

"Snowdrop" của Jisoo - Jung Hae In lên sóng 3 tập phim liên tiếp nhằm xóa bỏ hiểu lầm ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.