SNSD "thả xích" bộ đôi sản phẩm kỷ niệm 10 năm, ngập tràn không khí hạnh phúc

SNSD "thả xích" bộ đôi sản phẩm kỷ niệm 10 năm, ngập tràn không khí hạnh phúc
HHT - Sau nhiều ngóng đợi, SNSD đã "thả xích" hai MV chủ đề là "Holiday" và "All Night".

Vào đúng 18h ngày 4/8 (giờ Hàn Quốc), SNSD đã phát hành MV cho 2 ca khúc HolidayAll Night. Đây là hai bài hát chủ đề cho album dài thứ 6 mang tên Holiday Night nhằm kỉ niệm 10 năm debut của nhóm.

Holiday là ca khúc đậm màu sắc cổ điển cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Các cô gái xuất hiện với tạo hình xinh đẹp, trẻ trung, rạng rỡ. Âm nhạc cùng vũ đạo của Holiday rất sôi động và vui tươi, được dàn dựng như một vở nhạc kịch dài. Được biết, em út Seohyun là người viết lời cho Holiday

SNSD "thả xích" bộ đôi sản phẩm kỷ niệm 10 năm, ngập tràn không khí hạnh phúc ảnh 1

Đoạn hát bắt tai "Ho-Ho-Holiday.../ Yeehaw!" đang ví như vi-rút đang hoành hành trên mạng xã hội.

SNSD "thả xích" bộ đôi sản phẩm kỷ niệm 10 năm, ngập tràn không khí hạnh phúc ảnh 2

All Night có màu sắc tương tự Holiday nhưng ghi lại khoảnh khắc vui đùa của các cô gái khi đêm về. MV được thiết kế dưới dạng phim tài liệu dài 8 phút, xen kẽ giữa âm nhạc là những đoạn phỏng vấn của từng thành viên. All Night là tác phẩm của nhạc sĩ Kenzie, người đứng sau hai bài hit Into the New World Oh của SNSD. Thật ý nghĩa khi nhạc sĩ sáng tác ca khúc ra mắt lại sáng tác ca khúc kỷ niệm 10 năm debut cho nhóm. Taeyeon tiết lộ cô nàng rất thích ca khúc này.

SNSD "thả xích" bộ đôi sản phẩm kỷ niệm 10 năm, ngập tràn không khí hạnh phúc ảnh 3

Các ca khúc mới của SNSD được đăng tải trên các trang nghe nhạc trực tuyến trước vào 4/8. Bản cứng của album sẽ được phát hành chính thức vào 7/8. Bài hát sẽ được diễn trước vào buổi fan meeting vào ngày 5/8. Trước đó, SNSD đã “nhá hàng” teaser của từng thành viên kèm theo những đoạn nhỏ của các ca khúc trong album mới. Thứ tự tung teaser của các thành viên đúng như các fan đã dự đoán, được sắp xếp theo lần đầu giới thiệu SNSD 10 năm trước.

Lần comeback này, SNSD sẽ mang đến album dài thứ 6 mang tên Holiday Night gồm 10 ca khúc. Album có 2 phiên bản là Holiday và All Night, một phiên bản gồm những hình ảnh mới và một phiên bản gồm những hình ảnh cũ từ 10 năm trước chưa từng công bố của SNSD, do nhóm tự chụp và kèm theo cả những bức thư dành cho fan.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm