Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn biến tiếp theo của tập 2 chương trình "Sao Nhập Ngũ" vừa được Hòa Minzy hé lộ một phần vì nữ ca sĩ sợ sau khi phát sóng sẽ bị "phốt". 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã bất ngờ hé lộ một vài tình tiết hấp dẫn trong tập 2 của chương trình Sao Nhập Ngũ. Trong tập 2 sẽ diễn ra cuộc thi chạy giữa các thành viên với nhau. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết mình rất băn khoăn và sợ bị "phốt" sau khi tập 2 lên sóng.

Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 1

Hòa Minzy viết: "Có cái chuyện này sẽ phát sóng vào tập 2 Sao Nhập Ngũ tối mai làm em băn khoăn mãi sợ bị phốt. Đó là khi em học lớp 10 tại THPT Quế Võ số 1, lớp em có 2 bạn tên Hòa là Hòa A với Hòa B.

Thì bạn Hòa kia học giỏi lắm, đi thi Rung Chuông Vàng, còn lại là em chỉ giỏi Văn Thể Mỹ nên thi hát và chạy. Nói về giải nhất phần hát là em chắc chắn em nhất rồi. Còn lại em không thể nhớ được có phải mình được giải nhất chạy 100m ngày 26/3/2010 năm đó không.

Nhưng em lỡ phát biểu hùng hồn với đồng chí Trung Đội Trưởng Quang Khải rồi!".

Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 2

Theo đó, giọng ca Rời Bỏ khi tham gia Sao Nhập Ngũ đã hùng hồn khẳng định với đồng chí chỉ huy rằng khi đi học cấp Ba, cô đã giành giải Nhất trong cuộc thi chạy 100m.

Tuy nhiên, đến hôm nay, khi phân đoạn này chuẩn bị lên sóng, Hòa Minzy lại phân vân vì không biết mình có nhớ nhầm hay không. Bởi vì hồi đi học, trong lớp của nữ ca sĩ còn 1 bạn nữa cùng tên, Hòa Minzy không thể nhớ nổi mình hay bạn kia mới là người giành chiến thắng cuộc thi chạy.

Ngay sau khi giải thích về câu chuyện trong quá khứ và khẳng định mình không nhớ chắc chắn, Hòa Minzy đã lập tức gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô cũng như bạn học cũ của mình. Cụ thể, mẹ bé Bo hài hước viết:

"Các thầy cô và cựu học sinh khoá năm đó có thể nói giúp em 1 câu là em có được giải nhất không mà sao em mạnh miệng thế ạ? Em thì nhớ là 2 giải nhất hát với chạy rồi đó! Cô Tâm ơi, cứu em kiểm tra thông tin cho em với".

Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 3

Bài viết này của Hòa Minzy nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều phải bật cười với câu chuyện "dở khóc dở cười" này của Hòa Minzy. Ngoài ra, các bạn học cũ và cô giáo của giọng ca Bắc Ninh cũng nhanh chóng có mặt để bình luận nhưng đến giờ vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

Cô giáo cũ khiến Hòa Minzy hồi hộp khi vào bình luận nhưng tiếc rằng cô chỉ xác nhận giải Nhất trong cuộc thi hát còn thi chạy cô không phụ trách nên không nhớ.

Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 4

Có lẽ vì thời gian đã trôi qua quá lâu nên chẳng còn ai nhớ chính xác được kết quả cuộc thi chạy hôm ấy. Tuy nhiên, mẹ Bo vẫn một mực ngồi "vắt óc suy nghĩ" để nhớ lại một thời đã qua. Bên dưới bài viết của mình, nữ ca sĩ viết:

"Tôi chợt nhớ ra là hình như 2 giải nhất mà tôi có trong đầu là 1 giải nhất văn nghệ của tôi và 1 giải nhất Rung Chuông Vàng của bạn Hòa kia hay sao ấy mọi người ạ!!! Vậy là… ÉT O ÉT. ÉT O ÉT. ÉT O ÉT".

Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 5
Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 6

Sau khi đăng tải dòng trạng thái này được một thời gian, Hòa Minzy bỗng hoang mang dần và tính đến việc sẽ xóa bài viết để "đi cửa sau" nếu như nhớ nhầm.

Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 7

Tuy không biết thực hư sự tình ra sao nhưng nhiều người hâm mộ đã để lại lời động viên rất lầy lội đến mẹ Bo và khẳng định sẽ không "bóc phốt" nữ ca sĩ sau khi tập 2 lên sóng. Để tăng tính xác thực cho khả năng chạy của Hòa Minzy, Cara cũng nhanh chóng có mặt để bình luận: "Tôi thi chạy với đồng chí xong tôi tin đồng chí nhiều luôn á".

Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 8

Có thể thấy, sau câu chuyện này, mẹ bé Bo đã kết nối lại được với rất nhiều các thầy cô và bạn bè cũ của mình. Thậm chí, nhiều khán giả Bắc Ninh còn kêu gọi cả "hiệp hội Quế Võ - Bắc Ninh" vào để xác nhận thông tin cho cô nàng.

Sợ bị "phốt" sau tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy gửi tín hiệu "ét ô ét" đến thầy cô giáo cũ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm