Sợ fan chờ đợi sốt ruột, YG chiêu đãi trước màn trình diễn của Jennie tại concert BLACKPINK

Sợ fan chờ đợi sốt ruột, YG chiêu đãi trước màn trình diễn của Jennie tại concert BLACKPINK
HHT - Clip này đã dẹp tan những nghi ngại về khả năng trình diễn solo của Jennie.

SOLO của Jennie được phát hành ngày 12/11 ngay lập tức mang về nhiều thành tích cho thành viên BLACKPINK. Chỉ sau vài giờ ra mắt, SOLO đã đứng đầu cả 8 BXH nhạc số của Hàn Quốc. Ca khúc còn đạt No.1 trên iTunes tại 40 quốc gia, vùng lãnh thổ. MV SOLO đạt 14,6 triệu view và 1,8 triệu lượt thích chỉ sau 24H, là MV của nữ idol K-Pop có nhiều lượt xem nhất trong 24H đầu. Hiện tại, MV đã cán mốc 70 triệu view chỉ sau 10 ngày.

Tuy nhiên, sau gần 2 tuần, Jennie vẫn chưa thể quảng bá SOLO trên bất kì sân khấu ca nhạc nào. Lý do là bởi nhiều chương trình tuần này đã ngừng phát sóng để nhường chỗ cho các sự kiện đặc biệt của nhà đài. Sợ các fan sốt ruột vì chờ đợi quá lâu, YG đã tung ra rất nhiều clip hậu trường, dance performance của ca khúc. Và ngày 22/11, YG đã chiêu đãi trước toàn bộ màn trình diễn SOLO tại concert In Your Area của BLACKPINK. YG quả thực rất hào phóng, bởi những tiết mục đặc biệt thế này thường được các công ty giữ kín cho đến tận khi bản DVD concert được phát hành.

Clip này đã dẹp tan những nghi ngại về khả năng trình diễn solo của Jennie. Cô nàng hát live rất rõ và vững vàng, phô diễn vũ đạo cực đẹp và thần thái tự tin chẳng hề thua kém khi biểu diễn chung với BLACKPINK.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm