So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn

HHT - Chỉ ba năm trước thôi, So Joo Yeon vẫn chỉ là một nàng hotgirl có gương mặt xinh xắn được chú ý trên mạng xã hội và giờ thì cô gái cao 1m57 đang trở thành ngôi sao mới của phim Hàn Quốc, sắp đóng vai chính trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp".
So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 1

So Joo Yeon không có lợi thế chiều cao khi khá nhỏ nhắn, chỉ cao 1m57 nhưng lại có gương mặt cực kỳ thu hút. Vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ với đôi mắt sáng, nụ cười lúm đồng tiền tươi tắn giúp So Joo Yeon nhìn hoàn toàn khác biệt so với các cô gái đẹp kiểu chuẩn Hàn Quốc.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 2

Joo Yeon chẳng cần trang điểm kỹ lưỡng hay ăn vận cầu kỳ, thậm chí còn cắt tóc ngắn đầy lém lỉnh. Vậy mà những tấm hình ngập tràn vẻ rạng rỡ của Joo Yeon vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội vào khoảng năm 2017.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 3

Đã có rất nhiều chàng trai rung rinh trước nụ cười tỏa nắng của Joo Yeon, khiến cô tài khoản Instagram của cô ngày càng có nhiều người theo dõi. Ai cũng muốn chìm đắm vào vẻ trong trẻo lí lắc của cô nàng.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 4

Tâm trạng đang buồn đến mấy mà nhìn nụ cười ngọt lịm của Joo Yeon, ai cũng thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhõm.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 5

Cũng nhờ gương mặt ăn điểm này mà So Yeon đã được một công ty mời kỳ hợp đồng làm người mẫu. Thú vị thay, lời đề nghị làm việc cũng đến từ tin nhắn cá nhân trên Instagram.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 6

Joo Yeon vốn thích chụp ảnh, nay vừa được làm người mẫu vừa được trả thù lao thì còn gì tuyệt hơn. Vậy là cô nàng trở thành người mẫu ảnh, sau đó tham gia một vài quảng cáo rồi đóng MV của một số idol K-Pop.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 7

Cũng từ những lần quay phim này mà Joo Yeon nhận ra rằng chụp ảnh cần mọi thứ thật tĩnh, đóng phim cần mọi thứ thật sinh động và diễn xuất thật thú vị biết bao. Cô đã quyết định đi học các khóa đào tạo diễn xuất để có được nền tảng vững chắc.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 8

Sau một vài vai phụ, Joo Yeon đã ghi được dấu ấn đáng nhớ với vai nữ phụ trong phim Người Thầy Y Đức 2. Phim thành công giúp Joo Yeon cũng được chú ý theo, nhất là khi bản thân cô diễn rất sinh động, tự nhiên.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 9

Và giờ thì Joo Yeon đã có vai chính đầu tiên trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, vai Soli (tức Tiểu Hy trong bản gốc). Từ vóc dáng nhỏ nhắn đến gương mặt trong sáng, cả kiểu tóc ngắn của Joo Yeon đều rất giống với tạo hình Tiểu Hy nên ai cũng tin rằng Joo Yeon sẽ thể hiện tốt nhân vật này.

So Joo Yeon, nàng hotgirl cao 1m57 của Instagram thành ngôi sao triển vọng của phim Hàn ảnh 13
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm