“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” bản Hàn chốt diễn viên: Ngoại hình quá ưng

HHT - Cả ba gương mặt được chọn vào tam giác tình yêu của phim thanh xuân học đường “Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” bản Hàn đều được khen là ngoại hình quá ưng còn diễn xuất vẫn đang là dấu chấm hỏi.

Sau một thời gian tìm kiếm diễn viên thì nhà sản xuất Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn Quốc đã công bố danh sách diễn viên chính. “Chàng trai xui xẻo” Kim Yo Han đóng vai nam chính Chaheon (Giang Thần của bản gốc). So Joo Yeon vào vai Shin Soli (tức Tiểu Hy) và Yeo Hoe Hyun trở thành Woo Daesung (tức Ngô Bách Tùng).

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” bản Hàn chốt diễn viên: Ngoại hình quá ưng ảnh 1 Dàn diễn viên của bản Hàn đều được khen về ngoại hình

Có thể nói nhà sản xuất đã tìm được dàn diễn viên rất chuẩn về mặt ngoại hình khiến khán giả không có gì để phàn nàn, tuy rằng diễn xuất của hai chàng trai vẫn là một dấu hỏi chấm khi Kim Yo Han chưa đóng phim nào trước đó còn Yeo Hoe Hyun thì mới tham gia một số vai nhỏ xíu.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” bản Hàn chốt diễn viên: Ngoại hình quá ưng ảnh 2 Kim Yo Han liệu có hết xui xẻo với dự án mới?

Kim Yo Han vốn là thực tập sinh sáng giá của chương trình sống còn Produce X 101, là center của nhóm X1 nhưng nhóm debut chưa lâu thì buộc phải tan rã vì vướng lùm xùm gian lận kết quả. Tiếp đó, Kim Yo Han được chọn vào vai nam chính trong School 2020 nhưng phim chưa quay lại có sự cố thay đổi diễn viên nữ chính khiến phim bị hủy bỏ vô thời hạn. Bởi vậy mà Yo Han bị xem là "chàng trai xui xẻo nhất K-Biz" và mong rằng Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp sẽ khởi quay và công chiếu thuận lợi để Yo Han có cơ hội bứt phá.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” bản Hàn chốt diễn viên: Ngoại hình quá ưng ảnh 3 So Joo Yeon có nụ cười cực đáng yêu

Còn So Joo Yeon tuy năm nay đã 27 tuổi nhưng lại có ngoại hình cực trẻ trung nhờ vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt lí lắc, nụ cười rạng rỡ má lúm đồng tiền và mái tóc ngắn rất giống với vai Tiểu Hy của Thẩm Nguyệt trong phiên bản gốc. Có thể nói trong bộ ba diễn viên chính, So Joo Yeon đang được khán giả tin tưởng nhiều nhất là sẽ hoàn thành tốt vai diễn.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” bản Hàn chốt diễn viên: Ngoại hình quá ưng ảnh 4 Giang Thần và Tiểu Hy của bản phim gốc

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp xoay quanh chuyện tình vừa ngọt ngào vừa đau khổ của Chaeheon và Soli. Soli hậu đậu, có phần ngốc nghếch nhưng lại quyết tâm theo đuổi chàng hàng xóm đẹp trai nổi bật đến mức hoàn hảo Chaeheon. Cho dù Chaeheon luôn phũ phàng quay lưng với Soli thì cô nàng vẫn tìm mọi cách buộc anh chàng phải chú ý đến mình và cuối cùng, trái tim Chaeheon không thể không mềm lòng trước cô bạn đáng yêu.

Hạnh phúc chưa lâu, đôi trẻ đã gặp phải biến cố lớn trong đời khiến họ quyết định chia tay trong nóng giận. Nhiều năm sau, cả hai vẫn không ngừng thương nhó về nhau và số phận đã cho họ gặp lại nhau một lần nữa.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” bản Hàn chốt diễn viên: Ngoại hình quá ưng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm