“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để
HHT - Cặp đôi thanh mai trúc mã Yến Tuân - Nguyên Thuần trong hai tập 53 - 54 của “Sở Kiều Truyện” đã hoàn toàn “nhuộm đen” chính mình bởi quyền lực và mong muốn báo thù.

Tìm được thuốc giải độc từ tổ chức sát thủ Vãng Sinh Doanh, Vũ Văn Nguyệt ngay lập tức gửi đến cho Tiêu Sách để cứu Sở Kiều. Nhưng khi về đến nơi Vũ Văn Nguyệt lại không thấy người đâu, Tiêu Sách bảo rằng Sở Kiều đã về Yến Bắc rồi. Tiêu Sách vẫn rất thích “nhây”, bảo mình có thể giới thiệu cho Vũ Văn Nguyệt một vài cô nương khác. Chẳng thèm nghe hết “lời mai mối”, Vũ Văn Nguyệt đã vội vội vàng vàng rời đi. Vừa ra khỏi cửa đã chạm mặt Sở Kiều.

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 1

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 2

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 3

Hóa ra Sở Kiều vẫn còn ở trong phủ của Tiêu Sách. Biết Sở Kiều hiện đang khó xử khi mắc kẹt giữa Vũ Văn NguyệtYến Tuân nên Tiêu Sách đã nói dối nhằm “dọn đường” giùm, nhưng bất thành. Thấy người vẫn còn sống và còn ở trước mặt mình, Vũ Văn Nguyệt không thèm giấu giếm tình cảm như lúc trước nữa, xúc động tiến tới ôm Sở Kiều vào lòng.

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 4

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 5

Không còn hiểu lầm nhau nữa, mối quan hệ của Trăng - Sao nay cũng đã “hòa bình”, nhưng Sở Kiều vẫn nhất quyết muốn về Yến Bắc vì nghĩ Yến Tuân cần mình. Sở Kiều lo lắng cho Yến Tuân phải một mình đối mặt với mọi thứ ở Yến Bắc. Vũ Văn Nguyệt bức xúc liền nói rằng mình cũng cần Sở Kiều.

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 6

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 7

Thấy Sở Kiều ủ rũ, Tiêu Sách thân là thái tử Đại Lương nhưng vẫn đích thân mang bát mì đến dỗ dành Sở Kiều ăn và còn trở thành “bác sĩ tâm lý” cho “Kiều Kiều”. Tiêu Sách vừa khuyên nhủ Sở Kiều nên tin vào bản thân và quyết định của mình, vừa chọc cho Sở Kiều cười. Sau khi nghe Tiêu Sách nói chuyện, Sở Kiều đã vui vẻ lên được một chút. Hôm sau, Sở Kiều trở về lại với đội quân của Yến Tuân.

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 8

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 9

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 10

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 11

Cùng lúc đó, Đại Ngụy đã bắt đầu điều động quân để đánh Yến Bắc, rửa mối nhục bị Yến Tuân nhuộm đỏ thành Trường An lúc trước. Giữa lúc rối ren, nội bộ quân Yến Tuân lại bắt đầu có lục đục vì Yến Tuân đã quá trọng dụng tên ma mãnh Trình Diên nên những thuộc hạ khác ngầm bất mãn. Trước bộ áo giáp của người cha đã mất, Yến Tuân hứa với lòng sẽ từ bỏ lương tâm của bản thân để trở thành kẻ mạnh. Yến Tuân quyết định sẽ điều quân tiến đánh Trường An, bỏ mặc thành Hồng Xuyên. Không ngờ Sở Kiều không nghe theo sự sắp xếp của Yến Tuân, đã quay trở lại thành Hồng Xuyên, thống lĩnh Tú lệ quân chuẩn bị cho trận chiến sắp tới.

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 12

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 13

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 14

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 15

Công chúa Nguyên Thuần cũng rời khỏi thành Trường An với binh phù trộm được từ Ngụy đế, điều động dẫn theo một đội quân, quyết tâm báo thù Yến TuânSở Kiều. Chính hành động này đã khiến lực lượng bảo vệ thành Trường An mỏng đi, nhưng Nguyên Thuần không quan tâm, trong lòng chỉ một mực muốn báo thù. Chứng kiến nàng công chúa ngây thơ ngày nào giờ chỉ đầy mưu mô, "kẻ si tình" Ngụy Thư Diệp cũng không tránh khỏi bàng hoàng và chua xót.

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 16

“Sở Kiều Truyện”: Tiêu Sách dỗ dành Sở Kiều, Nguyên Thuần và Yến Tuân “hắc hóa” triệt để ảnh 17

KOI

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".