"Số nhọ" như Katie Kim: 2 rapper góp giọng trong MV debut cùng bị bắt vì sử dụng cần sa

"Số nhọ" như Katie Kim: 2 rapper góp giọng trong MV debut cùng bị bắt vì sử dụng cần sa
HHT - Chỉ 5 ngày nữa là ra mắt nhưng MV debut của Katie Kim đang phải chỉnh sửa lại.

Katie Kim - quán quân K-Pop Star 4, người gây chú ý khi rời YG Entertainment sau 3 năm không được debut đã chuẩn bị ra mắt sản phẩm đầu tay. Tuy nhiên, "vận đen" tiếp tục đeo bám cô.

"Số nhọ" như Katie Kim: 2 rapper góp giọng trong MV debut cùng bị bắt vì sử dụng cần sa ảnh 1

Hai rapper góp mặt trong MV debut Remember của Katie Kim là CJammVASCO vừa bị bắt vì sử dụng cần sa. Công ty quản lý mới của cô, AXIS, đã thông báo rằng họ hiện đang cố gắng chỉnh sửa hình ảnh của CJammVASCO ra khỏi MV và có thể sẽ phải quay lại một số phần. Họ cũng nhấn mạnh thêm rằng tùy thuộc vào tình hình, ngày ra mắt của Katie có thể phải được điều chỉnh lại.

Katie ban đầu dự định phát hành single đầu tay của cô vào ngày 6 tháng 6, tiếp theo là một single khác vào ngày 8 tháng 8 và album đầu tiên của cô vào ngày 10 tháng 10.

"Số nhọ" như Katie Kim: 2 rapper góp giọng trong MV debut cùng bị bắt vì sử dụng cần sa ảnh 2

Sau khi rời YG, Katie gia nhập công ty mới thành lập của giám đốc sáng tạo cũ của YG, SINXITY. YG cho biết Katie Kim đã chuẩn bị album đầu tay hoàn toàn trong thời gian ở YG nhưng cô ấy sẽ debut ở một công ty khác. Lý do cho việc này là nhân viên của YG đã làm việc với Katie Kim từ giai đoạn chuẩn bị album đầu tay đã quyết định hoạt động độc lập vào đầu năm nay, và Katie Kim đã chọn chuyển sang công ty mới mà nhân viên cũ thành lập.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm