Số “nhọ” như Prada: Hết Chanyeol, Irene đến Trịnh Sảng vừa làm đại diện thì vướng phải “scandal”

HHT - Không biết nhân viên truyền thông của Prada có đang “ngồi trên lửa” hay không nhưng cổ phiếu PRADA đang rớt liên tục là thật rồi đó.
Chỉ khoảng tháng 9 năm ngoái, ngay sau khi thương hiệu thời trang nổi tiếng Prada công bố gương mặt đại diện nhãn hàng tại Hàn Quốc là Chan Yeol (EXO) và Irene (Red Velvet) thì tháng 10 cả hai đại sứ này đều lần lượt dính scandal.
Số “nhọ” như Prada: Hết Chanyeol, Irene đến Trịnh Sảng vừa làm đại diện thì vướng phải “scandal” ảnh 1 Chan Yeol (EXO)
Số “nhọ” như Prada: Hết Chanyeol, Irene đến Trịnh Sảng vừa làm đại diện thì vướng phải “scandal” ảnh 2 Irene (Red Velvet)
Nếu như Irene (Red Velvet) bị một biên tập viên đăng bài tố cô có tính cách ngôi sao, thường tỏ thái độ hống hách trong lúc làm việc thì Chan Yeol (EXO) lại bị bạn gái phốt ngoại tình, bắt cá hai tay. Việc này khiến Prada gặp không ít lời chế giễu trên mạng, đồng thời Netizen yêu cầu Prada cũng nên hủy hợp đồng với những đại diện dính scandal như vậy.
Số “nhọ” như Prada: Hết Chanyeol, Irene đến Trịnh Sảng vừa làm đại diện thì vướng phải “scandal” ảnh 3 Đầu năm 2021, Prada và Trịnh Sảng đồng loạt đăng clip Trịnh Sảng là đại diện thương hiệu nhãn hàng khu vực Đại Lục
Song, vài ngày trước, Prada khu vực phía Trung vừa thông báo Trịnh Sảng là đại diện thương hiệu nhãn hàng năm 2021. Trong chiều nay, Trịnh Sảng lại tiếp tục vướng vào scandal ly hôn, nhờ người mang thai hộ và có con riêng lên thẳng No.1 Hot Search. Thậm chí scandal này của Trịnh Sảng dự kiến còn kéo dài và ảnh hưởng đến rất nhiều công việc mà cô đang đảm nhận.
Số “nhọ” như Prada: Hết Chanyeol, Irene đến Trịnh Sảng vừa làm đại diện thì vướng phải “scandal” ảnh 4 Hình ảnh Trịnh Sảng trên trang chủ Weibo của Prada
Số “nhọ” như Prada: Hết Chanyeol, Irene đến Trịnh Sảng vừa làm đại diện thì vướng phải “scandal” ảnh 5 Tin Trịnh Sảng nằm vị trí thứ 1 thì Prada nằm vị trí thứ 7.
Hiện cổ phiếu Prada cũng đang sụt giảm nghiêm trọng. Sự việc này khiến nhà mốt lớn không khỏi đau đầu, cộng đồng mạng thậm chí còn hashtag liên tục khiến tên nhãn hàng leo thẳng lên No.7 Hot Search cùng ngày với Trịnh Sảng. Quả là số “nhọ” cho thương hiệu Prada khi mà các đại diện thương hiệu ở các quốc gia khác nhau đều dính phốt.
Số “nhọ” như Prada: Hết Chanyeol, Irene đến Trịnh Sảng vừa làm đại diện thì vướng phải “scandal” ảnh 6 Biểu đồ cổ phiếu của nhãn hàng được cộng đồng mạng cập nhật
Số “nhọ” như Prada: Hết Chanyeol, Irene đến Trịnh Sảng vừa làm đại diện thì vướng phải “scandal” ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm