“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ”

“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ”
HHT - Các fan còn khiến "soái ca” của bữa tiệc rớt nước mắt cảm động khi đồng thanh hát tặng anh chàng ca khúc "Có em chờ" đầy cảm xúc như một lời hứa hẹn sẽ luôn ở bên ủng hộ các hoạt động trên con đường nghệ thuật của Otis...

Vụt sáng nhờ bộ phim học đường Chàng trai của em, Bồ Công Anh, anh chàng Otis Đỗ Nhật Trường được xem là "nam thần dòng phim học đường" với nụ cười duyên “chết người”. Không chỉ gây ấn tượng với vai trò diễn viên, Đỗ Nhật Trường còn bỏ túi hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ khi cover lại các ca khúc “hit” như Lạc Trôi, Chắc Ai Đó Sẽ Về (Sơn Tùng M-TP), Chỉ Anh Hiểu Em, Anh Khác Hay Em Khác (Khắc Việt)

Để tri ân những khán giả đã luôn ở bên cổ vũ mình trong thời gian qua, sau sự kiện tại TP.HCM, Otis Đỗ Nhật Trường đã tổ chức một buổi fan meeting tại Hà Nội trong ngày 2/8/2017.

“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 1

Không bỏ lỡ cơ hội vàng, các bạn fan ở các tỉnh thành khác của miền Bắc như Quảng Ninh, Bắc Giang, Nam Định đã cùng tụ hội với FC tại Hà Nội tới gặp gỡ chàng “soái ca” đa tài.

“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 2

Xem chừng chàng “soái ca” dòng phim học đường rất có duyên với những cơn mưa khi cả hai buổi họp fan tại TP.HCM và Hà Nội đều dính mưa lớn. Dù vậy, các fan vẫn “bất chấp” mưa giăng khắp lối để tới gặp anh chàng khiến Otis Nhật Trường vô cùng xúc động.

“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 3
“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 4

Trong fan meeting, các fan đã được nghe Otis Nhật Trường mời tham gia các trò chơi, giao lưu, nghe anh chàng hát và chia sẻ về bản thân.

“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 5
“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 6

Các fan còn khiến "soái ca” của bữa tiệc rớt nước mắt cảm động khi đồng thanh hát tặng anh chàng ca khúc Có em chờ đầy cảm xúc như một lời hứa hẹn sẽ luôn ở bên ủng hộ các hoạt động trên con đường nghệ thuật của Otis trong thời gian tới.

“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 7
“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 8

Thậm chí ngay cả khi chương trình kết thúc, các fan vẫn không chịu ra về, lại còn “bắt cóc” anh chàng chụp ảnh lưu giữ những kỉ niệm lần gặp mặt lần đầu tiên.

“Soái ca phim học đường” Nhật Trường rớt nước mắt khi nghe fan hát “Có em chờ” ảnh 9

REI - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm