Sốc: Ariana Grande thông báo hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ diễn vài tiếng?

Sốc: Ariana Grande thông báo hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ diễn vài tiếng?
HHT - Thông tin này vừa được cập nhật trên Instagram Story chính thức của nữ ca sĩ. Theo đó, Ariana chia sẻ rằng sức khỏe cô không đủ tốt để trình diễn tối nay, dựa trên khuyến cáo của bác sĩ. 

Trước đó, vào khoảng 2h sáng ngày 22/8, nữ ca sĩ Ariana Grande đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Theo kế hoạch, Ariana Grande sẽ có một đêm nhạc được diễn ra tại SVĐ Quân khu 7 vào ngay hôm nay 23/8. Tuy nhiên, mới đây, cô đã đăng thông báo trên Story (Instagram) cá nhân với nội dung huỷ bỏ show diễn: 

Sốc: Ariana Grande thông báo hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ diễn vài tiếng? ảnh 1

Xin được lược dịch đoạn tin nhắn của Ariana trên Story: "Gửi tới các tình yêu của mình tại Việt Nam. Từ tận đáy lòng, mình vô cùng xin lỗi các bạn nhưng hiện tại mình đang phải đối mặt với một số vấn đề về sức khoẻ. Mình đến Việt Nam với tấm lòng háo hức muốn biểu diễn cho các bạn, nhưng bác sĩ đã không cho phép mình biểu diễn cho các bạn tối nay. Mình thực sự xin lỗi. Đây thực sự là điều tôi ghét phải làm nhất nhưng tôi hứa tôi sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thông cảm cho tôi".

Nhiều khán giả cho rằng hành động thông báo hủy đêm diễn trên Instagram Story của Ariana Grande là xem thường khán giả Việt Nam.

Phía đơn vị tổ chức đã có những phản hồi chính thức sự thay đổi này. Cụ thể như sau:

[Thông báo chính thức về việc hủy đêm diễn của Ariana Grande tại TP.HCM]

Sốc: Ariana Grande thông báo hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ diễn vài tiếng? ảnh 2

"Các bạn thân mến! Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải chia sẻ đến các bạn rằng Ariana Grande đã đến Tp. Hồ Chí Minh đêm qua nhưng không thể biểu diễn tối nay do sức khỏe không đảm bảo. Tình trạng này đã diễn ra vài tuần qua, cô cũng gắng hết sức nhưng một lần nữa bác sỹ lại cảnh báo không được tiếp tục. Ariana Grande chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả Việt Nam và hứa sẽ tri ân các bạn trong tương lai. Rất mong các bạn thông cảm và chờ thông tin tiếp theo. Trân trọng cảm ơn!"

Ông Phillip Nguyễn, Trưởng Ban tổ chức cũng đã lên tiếng về sự việc. Ông nói: "Chuyến lưu diễn của Ariana Grande là một trong những dự án giải trí mà chúng tôi đã lên kế hoạch trong một thời gian dài. Thật không may vì những hoàn cảnh vượt ngoài sự kiểm soát của ê-kip và bản thân tôi. Ariana Grande đã được các chuyên gia y tế tư vấn không nên tiến hành buổi diễn tối nay, do một vấn đề y tế trầm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ của cô. Nhóm quản lý nghệ sĩ đã quyết định huỷ chương trình và cho phép Ariana Grande thời gian phục hồi. Nhóm của chúng tôi và Ariana Grande, tất cả chúng tôi, đều muốn chương trình tiếp tục. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động và sức khoẻ của cô sau này. Cá nhân tôi muốn xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho tất cả những người tham gia và các bên liên quan. Vui lòng truy cập trang web sự kiện chính thức và fanpage để biết thêm thông tin. Tôi và các bạn đều mong muốn Ariana nhanh chóng phục hồi".

Sốc: Ariana Grande thông báo hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ diễn vài tiếng? ảnh 3

Ông Phillip Nguyen cũng đăng lên Instagram bức thư xin lỗi của Ariana Grande.

SIDE TO SIDE 

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.