SỐC: Bố của Samuel qua đời vì bị sát hại tại nhà riêng

SỐC: Bố của Samuel qua đời vì bị sát hại tại nhà riêng
HHT - Hiện tại, không chỉ các fan của Samuel mà cả cộng động K-Pop fan đều đang rất sốc trước thông tin này.

Mới đây, đài KGET của Mỹ đưa tin rằng bố của Samuel - ông Jose Arrendondo đã bị giết tại nhà riêng ở Cabo San Lucas, Mexico. Một người bạn thân của gia đình Samuel đã xác nhận điều này với KGET và cho biết ông Jose Arrendondo được tìm thấy vào sáng thứ ba. Ngoài những điều ít ỏi này, không có thêm thông tin chi tiết được nào khác về cái chết của ông được xác nhận.

SỐC: Bố của Samuel qua đời vì bị sát hại tại nhà riêng ảnh 1
Samuel cùng bố và em gái.

Ông Jose Arrendondo là chủ tập đoàn Family Motors Auto Group, là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực xe hơi ở Mexico. Ông còn sở hữu một số đại lý ở California, Mỹ cũng như một số bất động sản khác. 

Khi liên lạc với Brave Entertainment, công ty cho biết: "Chúng tôi đã biết sự việc nhưng bây giờ, chúng tôi không có phương pháp xác minh điều này".

Hiện tại, không chỉ các fan của Samuel mà cả cộng động K-Pop fan đều đang rất sốc và rất buồn trước thông tin này. Mọi người đều cảm thấy thương cho Samuel vì cậu phải chịu quá nhiều thương tổn khi chỉ mới 17 tuổi. Xa gia đình sang Hàn Quốc làm thực tập sinh từ bé, Samuel và bố không có nhiều thời gian ở bên nhau nên cậu rất nhớ và rất yêu bố của mình. Con đường theo đuổi ước mơ của cậu cũng không suôn sẻ. Nay, khi Samuel đang gặp phải lùm xùm với công ty quản lý Brave Ent thì lại xảy ra chuyện đau lòng này. 

SỐC: Bố của Samuel qua đời vì bị sát hại tại nhà riêng ảnh 2

Xin gửi lời chia buồn chân thành đến Samuel và gia đình cậu ấy. Mong bố của Samuel được yên nghỉ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm