SỐC: Các fan bất ngờ tột độ vì X1 sẽ chính thức tan rã

SỐC: Các fan bất ngờ tột độ vì X1 sẽ chính thức tan rã
HHT - Thông báo này được đưa ra bởi công ty quản lý của các thành viên X1 và CJ E&M.

Vào chiều ngày 6/1, Mnet đã thông báo với Star Today rằng các công ty quản lý của các thành viên X1, đại diện của CJ E&M và đại diện của Swing Entertainment sẽ gặp nhau tại Seoul để thảo luận về tương lai của X1. Mnet nói: "Như chúng tôi đã tuyên bố trong cuộc họp báo xin lỗi, chúng tôi đang tiếp tục làm việc với các công ty của các thành viên. Cuộc họp hôm nay là một phần của những cuộc đàm phán đó. Xin hiểu rằng chúng tôi không thể cho bạn biết thời gian và địa điểm chính xác."

SỐC: Các fan bất ngờ tột độ vì X1 sẽ chính thức tan rã ảnh 1

Trong khi các One It (fandom X1) đang hào hứng về một tương lai tươi sáng hơn cho nhóm thì thật bất ngờ, vào khoảng 17h chiều ngày 6/1 (theo giờ Việt Nam), các One It nói riêng và K-Pop fan nói chung như không tin vào mắt mình khi đọc được tin X1 sẽ tan rã. Chính công ty quản lý của các thành viên X1 đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức về sự việc này:

"Xin chào.

Chúng tôi là Play M Entertainment, Yuehua Entertainment, TOP Media, OUI Entertainment, MBK Entertainment, Woollim Entertainment, DSP Media, Starship Entertainment và Brand New Music.

Các thành viên X1 và các công ty quản lý của mỗi người đã đàm phán với nhau nhưng chúng tôi không thể đi đến thỏa thuận phù hợp với tất cả, vì vậy chúng tôi đã quyết định sẽ giải tán nhóm".

Không lâu sau đó, CJ E&M cũng đưa ra thông báo của mình. Phía CJ cho biết đã cố gắng để X1 tiếp tục hoạt động nhưng do những bất đồng từ phía công ty quản lý của các thành viên và tôn trọng quyết định của các bên nên quyết định cuối cùng là X1 sẽ tan rã.

SỐC: Các fan bất ngờ tột độ vì X1 sẽ chính thức tan rã ảnh 2

X1 được thành lập vào ngày 19/7/2019 sau chương trình thực tế "sống còn" Produce X 101 và được dự kiến sẽ hoạt động cùng nhau trong 5 năm. Tuy nhiên, từ đó đến nay, chỉ vài tháng ngắn ngủi nhưng X1 đã trải qua rất nhiều thăng trầm sau khi sự việc gian lận phiếu bầu của series Produce 101 bị phanh phui. Sản phẩm âm nhạc duy nhất trong sự nghiệp của nhóm tính đến lúc này chính là mini album đầu tay Emergency: Quantum Leap ra mắt vào ngày 27/8/2019. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.