Sốc: Ngô Diệc Phàm bị tình nghi có quan hệ với thiếu nữ vị thành niên tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 10/8, trang Weibo của trang tin tức Hoa Kiều tại Mỹ thông báo luật sư xác nhận Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ có hành vi cưỡng bức một thiếu nữ đang ở tuổi vị thành niên tại Los Angeles.

Cộng đồng mạng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt thông báo mới nhất của trang tin tức Hoa Kiều tại Mỹ. Thông báo cho biết phía luật sư của cô gái tố từng bị Ngô Diệc Phàm cưỡng bức tại Mỹ đã xác nhận Ngô Diệc Phàm bị tình nghi có tổ chức "tuyển phi" tại Los Angeles (Mỹ). Trong thời gian đó, nam ca sĩ được cho là đã phát sinh quan hệ với một nữ du học sinh Trung Quốc chưa thành niên.

Sốc: Ngô Diệc Phàm bị tình nghi có quan hệ với thiếu nữ vị thành niên tại Mỹ ảnh 1

Thông báo của trang tin tức Hoa Kiều tại Mỹ.

Hiện tại, cô gái này đã liên hệ với luật sư và đang chuẩn bị thủ tục để khởi kiện Ngô Diệc Phàm.

Trước đó, vào ngày 5/8, mạng xã hội từng xuất hiện tin đồn Ngô Diệc Phàm từng chuốc thuốc một cô gái nhằm phát sinh quan hệ tại Mỹ. Thông báo vừa được trang tin tức Hoa Kiều tại Mỹ đăng tải khiến netizen tin rằng khả năng cao tin đồn này chính là sự thật.

Sốc: Ngô Diệc Phàm bị tình nghi có quan hệ với thiếu nữ vị thành niên tại Mỹ ảnh 2

Giữa tháng 7 vừa qua, Ngô Diệc Phàm vướng vào loạt bê bối lớn nhất trong sự nghiệp, gây chấn động showbiz. Scandal nổi lên do Đô Mỹ Trúc - bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm lên tiếng tố cáo nam ca sĩ lừa gạt, phát sinh quan hệ với nhiều thiếu nữ vị thành niên.

Sự nghiệp ở "đỉnh lưu" của nam ca sĩ chính thức sụp đổ. Hàng loạt các nhãn hàng Ngô Diệc Phàm làm đại diện đồng loạt hủy hợp đồng. Thông báo "phong sát" Ngô Diệc Phàm cũng được lan truyền. Ngày 9/8, trang QQ đưa tin Ngô Diệc Phàm có thể sẽ phải bồi thường cho các nhãn hàng số tiền lên tới 77 triệu USD (khoảng 1.762 tỷ VNĐ).

Sốc: Ngô Diệc Phàm bị tình nghi có quan hệ với thiếu nữ vị thành niên tại Mỹ ảnh 3

Cảnh sát tại Trung Quốc đã tiến hành điều tra, làm rõ các bê bối của nam lưu lượng một thời. Ngày 31/7, Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Triều Dương tạm giam để phục vụ điều tra các cáo buộc lừa gạt, phát sinh quan hệ tình cảm với nhiều cô gái.

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn đang bị tạm giam, cảnh sát cũng chưa đưa ra thông báo chính thức về sự việc. Vô số tin đồn thất thiệt liên quan đến quá trình điều tra được netizen lan truyền.

Một số ngôi sao Hoa ngữ cũng bị vạ lây trước tin đồn bị tình nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm như Phạm Băng Băng, Hà Cảnh...

Netizen đều đang hồi hộp chờ đợi kết quả công bằng từ phía cơ quan pháp lý trước scandal của nam đỉnh lưu một thời.

Sốc: Ngô Diệc Phàm bị tình nghi có quan hệ với thiếu nữ vị thành niên tại Mỹ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm