Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết Chi Pu xinh đẹp nổi bật trong chương trình "Đạp Gió 2023" nhưng khi các thí sinh cùng lộ diện mạo thật trong ảnh chưa chỉnh sửa, netizen càng được dịp trầm trồ về đẳng cấp nhan sắc của Chi Pu.
Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 1

Đạp Gió 2023 có rất nhiều tỷ tỷ xinh đẹp, trong đó Trương Gia Nghê luôn được xem là visual của cả chương trình nhưng Chi Pu cũng nổi bật không kém. Ngay chính khán giả Trung Quốc thường xuyên khen ngợi Chi Pu là "nữ thần mặt mộc", chưa cần trang điểm vẫn xinh tươi rạng rỡ.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 2

Trong đêm Chung kết Đạp Gió 2023, các thí sinh đã cùng nhau chụp một bức ảnh kỷ niệm với ê-kíp thực hiện chương trình. Và cũng từ đây mà netizen có dịp soi diện mạo thật của dàn tỷ tỷ trong ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 3

Khi trình diễn trên sân khấu, các nghệ sĩ đều cần trang điểm đậm để không bị nhạt nhòa dưới ánh đèn cực mạnh. Kết quả là lúc xuất hiện trong ánh sáng thường, họ đều lộ lớp phần rất dày, nhìn già dặn hơn bình thường. Như Maria bình thường trẻ trung nhí nhảnh mà trong ảnh này như cộng thêm vài tuổi.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 4

Ella luôn được khen là "hack tuổi" thần kỳ, như được vị thần thời gian bỏ quên nhưng dưới lớp trang điểm dày, cô cũng lộ dấu hiệu tuổi tác.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 5
Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 6

Hai mỹ nhân Tạ Na, Chu Châu cũng không tránh được việc bị dìm hàng nhan sắc do trang điểm sắc sảo, khiến đường nét gương mặt giảm bớt vẻ mềm mại.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 7

Ngay như Amber vốn theo phong cách tomboy cũng phải chịu cảnh gương mặt trắng bật tông vì phấn, nhìn gương mặt thiếu đi vẻ tự nhiên, hài hòa mọi khi.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 8

Chính vì nhiều tỷ tỷ bị xuống phong độ nhan sắc nên khi ngắm tới ảnh Chi Pu, cư dân mạng càng thêm ngạc nhiên. Bởi dù cùng layout trang điểm với mọi người nhưng Chi Pu nhìn vẫn rất thu hút với đôi mắt to, biểu cảm rạng rỡ.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa trong Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu chấp mọi style trang điểm ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm