Soi diện mạo Huyền Lizzie trong bộ phim đầu tay 13 năm trước và "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng công nhận Huyền Lizzie xinh đẹp bất ngờ trong phim “Thương Ngày Nắng Về”, nhưng trước đây, nhan sắc của nữ diễn viên trông như thế nào mà được gọi là hot girl đình đám nhất nhì Hà thành?
Soi diện mạo Huyền Lizzie trong bộ phim đầu tay 13 năm trước và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Cho dù Huyền Lizzie là cái tên quen thuộc của “vũ trụ phim VTV”, cũng đóng kha khá phim nhưng vai diễn Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về vẫn được khen là đỉnh cao nhan sắc của cô.

Soi diện mạo Huyền Lizzie trong bộ phim đầu tay 13 năm trước và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Nữ diễn viên khoe được gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn, sống mũi cao xinh như búp bê. Dù để tóc ngắn hay buộc cao lên, Huyền Lizzie đều đẹp đầy thu hút, khiến khán giả không ngừng xuýt xoa khen ngợi.

Soi diện mạo Huyền Lizzie trong bộ phim đầu tay 13 năm trước và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Nhiều người đã tò mò tìm lại bộ phim đầu tiên mà Huyền Lizzie tham gia để xem cô có “dậy thì thành công” hay không. Năm 2009, nàng hot girl nổi tiếng của Hà Nội lần đầu đóng phim bằng một vai trong phim sitcom Bộ tứ 10A8.

Soi diện mạo Huyền Lizzie trong bộ phim đầu tay 13 năm trước và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Tuy xuất hiện không nhiều bằng các thành viên còn lại trong bộ tứ nhưng Huyền Lizzie đã kịp ghi điểm với gương mặt xinh xắn, biểu cảm đáng yêu. Có thể thấy từ hơn 10 năm trước, Huyền Lizzie đã sở hữu nhan sắc nổi bật nên được xem là một trong những cô nàng hot girl đình đám nhất nhì Hà Nội.

Soi diện mạo Huyền Lizzie trong bộ phim đầu tay 13 năm trước và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Hiện giờ, nữ diễn viên chuyển hướng sang phong cách đằm thắm, trưởng thành hơn nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp. So sánh diện mạo của Huyền Lizzie trong Bộ Tứ 10A8Thương Ngày Nắng Về, khán giả đều công nhận các đường nét trên khuôn mặt cô không thay đổi nhiều.

Soi diện mạo Huyền Lizzie trong bộ phim đầu tay 13 năm trước và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 6

Nữ diễn viên tiết lộ cô chỉ đụng dao kéo vào phần mũi để có chiếc mũi thon gọn hơn, còn lại mọi bộ phận khác không hề chỉnh sửa gì. Nếu có gì khác biệt, đó là do Huyền Lizzie đã giảm cân thành công giúp khuôn mặt nhỏ nhắn hơn, và trang điểm khéo léo hơn nên nhìn cô ngày càng xinh đẹp hơn mà thôi.

Soi diện mạo Huyền Lizzie trong bộ phim đầu tay 13 năm trước và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm