Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê

Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê
HHT - Đừng bỏ qua những “trứng phục sinh” hay liên quan đến nhiều dự án drama hot của V-Pop, được cài cắm trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện của Miu Lê".

Trở lại sau 1 năm, Miu Lê gây bất ngờ với hình ảnh nữ tính và chín chắn hơn với Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện. Chưa đầy 24h00 lên sóng, MV của Miu Lê đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt xem trên Youtube.  

Với trào lưu MV drama đang được đón nhận, khán giả thích thú vừa xem phim, vừa nghe nhạc, vừa đồn đoán “thuyết âm mưu”được cài cắm tài tình trong sản phẩm. Từ đó, dần hình thành nên “vũ trụ drama” có mối liên kết giữa các chi tiết với nhau.

Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê ảnh 1

Trong MV của Miu Lê , người xem bất ngờ khi nhận thấy ê-kíp của cô thả nhiều “trứng phục sinh” xuyên suốt MV. Nếu là một “fan cứng” hít hà drama trong các MV V-Pop, bạn có chắc rằng mình đủ tinh ý để “lật mở” các hint này.

Ngay từ những phút đầu của MV, người xem bất ngờ khi một loạt tình tiết, bối cảnh liên quan đến 2 MV đình đám của Trúc Nhân. Chi tiết đầu tiên là khi Miu Lê cùng người yêu là diễn viên và tham gia diễn xuất, lúc này bối cảnh của Người Ta Có Thương Mình Đâu được tái hiện với sự xuất hiện của Trần Nghĩa, Thuỳ Linh. Đến cảnh quay trong nhà của MV này cũng gợi nhắc khán giả đến MV Lớn Rồi Còn Khóc Nhè với đạo cụ là bể cá, tông màu neon.

Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê ảnh 2
Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê ảnh 3

Còn khán giả đã xem "nát" MV Duyên Mình Lỡ thì cũng sẽ nhận ra nét tương đồng với Giá Như Cô Ấy Chưa Từng Xuất Hiện. Duyên Mình Lỡ xoay quanh mối tình giữa cặp đôi trẻ cùng chung đam mê diễn xuất, vì hiểu lầm mà ảnh hưởng đến tình yêu. Riêng MV của Miu Lê lại có cái kết khiến người xem “thấy mà tức”, khi người đàn ông bạn đã trao trọn cuộc đời, niềm tin lại phản bội để chạy theo một người con gái khác.

Chi tiết khi Miu Lê nhận kịch bản mới trong MV mang tên Đoạn Trường Tân Thanh, đó chính là tên của bộ phim đã xuất hiện trong Duyên Mình Lỡ. Miu Lê còn bắt gặp người yêu đang diễn cảnh tình tứ với “tuesday” cũng tương tự như phân cảnh trong MV của Hương Tràm.

Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê ảnh 4
Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê ảnh 5

MV cũng mang “đặc sản cắm sừng” với tình tiết nhắc nhớ đến bộ đôi MV về người thứ ba của Hương Giang. Nhưng thay vì khiến người xem “đã” với cách xử “tuesday” như Hương Giang thì Miu Lê lại khiến người xem “tức” anh ách vì cái kết mở. Nhưng theo Miu chia sẻ, cô không muốn mang đến một MV mang màu sắc tiêu cực. Không phải cứ thất tình thì tìm đến những điều tiêu cực, luôn có cách giải quyết tốt nhất cho mọi chuyện. 

Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê ảnh 6
Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê ảnh 7

Nói về sự trở lại với một MV có diễn biến drama như thế, Miu Lê chia sẻ: “Miu may mắn là vừa được ca hát, vừa có thể tham gia diễn xuất. Mà đã lâu rồi Miu mới trở lại với khán giả nên Miu muốn tận dụng cả hai sở trường vào “Giá Như Cô Ấy Chưa Từng Xuất Hiện”. Hầu như các cảnh trong MV không làm khó Miu vì câu chuyện trong MV gần giống những gì mình đã trải qua”.

Giá Như Cô Ấy Chưa Từng Xuất Hiện là lần đầu tiên Miu Lê hợp tác cùng đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh

Soi nhanh "trứng phục sinh" trong MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" của Miu Lê ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm