Solji chưa khỏi bệnh, EXID phải trở lại với 4 thành viên

Solji chưa khỏi bệnh, EXID phải trở lại với 4 thành viên
HHT - Không chỉ sự kiện "MBC Music K-Plus Concert" tại Hà Nội mà cả lần trở lại tới, EXID vẫn sẽ phải hoạt động thiếu thành viên. 

Vừa qua, công ty chủ quản. EXID sẽ comeback vào 10/4 với đội hình 4 người. Solji sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá với nhóm lần này vì vẫn phải đang chữa bệnh cường tuyến giáp.

Solji chưa khỏi bệnh, EXID phải trở lại với 4 thành viên ảnh 1

Các fan vừa mừng vì EXID quay trở lại, nhưng lại buồn nhiều vì lo cho sức khỏe của Solji. Để bù đắp cho fan, có thông tin rằng Solji sẽ có một ca khúc solo trong mini album tới. Giọng hát chính của EXID đã viết một bức thư chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình: "Trước hết, mình vẫn khỏe!! Mình vẫn đang điều trị rất tốt, có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục. Tình trạng của mình đang dần tiến triển, chỉ cần chờ đợi một tháng nữa thôi. Nhưng sự nhiễm trùng ở mắt của mình vẫn chưa tốt lên tí nào ㅠㅠ Vậy nên mình đã phải xạ trị dưới sự kiểm soát của bác sĩ. Bác sĩ nói kết quả sẽ có trong một tháng tới, nên mình vẫn đang phải chờ đợi... Lần quảng bá album mới này của EXID sẽ là một mini album, ngày comeback là 10/4 và chỉ với 4 thành viên. Mình đã rất cố gắng để có thể tham gia với sức khỏe thật tốt. Nhưng mình đã không thể làm vậy...Mình cảm thấy có lỗi với các thành viên vì họ đã phải vất vả. Mình sẽ nhanh chóng khỏe lại để trở lại bên cạnh các bạn! Mình hứa đấy." 

Solji chưa khỏi bệnh, EXID phải trở lại với 4 thành viên ảnh 2

EXID sẽ là một trong số các nhóm nhạc của Hàn Quốc tham dự MBC Music K-Plus Concert tại Hà Nội vào cuối tháng 3 tới. Dù chỉ có 4 thành viên nhưng chắc chắn nhóm vẫn sẽ hoàn thành tốt những bản hit của mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.