Somi bất ngờ công khai chỉ số cơ thể đáng ngưỡng mộ, đã đẹp nay càng hoàn hảo hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã sở hữu chỉ số cơ thể hoàn hảo từ khi còn là thực tập sinh, thế nhưng Somi vẫn không ngừng nỗ lực luyện tập để đạt được hình thể lý tưởng nhất cho màn comeback vào đầu tháng 8 sắp tới.

Vốn là một idol thường xuyên cập nhật thông tin bản thân trên mạng xã hội, mới đây Somi đã đăng tải hình ảnh công khai chỉ số cân nặng và chiều cao trên trang cá nhân của cô nàng. Theo hình ảnh, cô nàng đang sở hữu một chỉ số đáng ngưỡng mộ với chiều cao đạt 1m72 và cân nặng đạt 46,6kg.

Somi bất ngờ công khai chỉ số cơ thể đáng ngưỡng mộ, đã đẹp nay càng hoàn hảo hơn ảnh 1

Somi đăng tải hình ảnh công khai chỉ số cân nặng và chiều cao trên chính trang cá nhân.

Trong ảnh teaser mới đây, Somi cũng ngây bất ngờ nhờ thân hình cân đối và nhan sắc ngày càng lên hương. Còn nhớ trước đó, Somi từng chia sẻ bản thân vốn là người dễ hấp thu cũng như không kén ăn thế nên dù từng đạt con số 48kg và 1m68 từ hồi tham gia Produce 101, nhưng cô nàng vẫn không ngừng cải thiện vóc dáng bản thân.

Somi bất ngờ công khai chỉ số cơ thể đáng ngưỡng mộ, đã đẹp nay càng hoàn hảo hơn ảnh 2
Somi bất ngờ công khai chỉ số cơ thể đáng ngưỡng mộ, đã đẹp nay càng hoàn hảo hơn ảnh 3

Trong teaser mới đây, Somi gây ấn tượng nhờ vóc dáng cân đối cùng visual lên hương.

Nhiều người từng cho rằng Somi chỉ phù hợp với các brand thể thao vì khung xương lớn và da thịt đầy đặn. Nguyên nhân là do Somi là con lai, đồng thời cô nàng cũng có một thời gian dài tập võ nên dù sở hữu số đo chuẩn không cần chỉnh thì Somi vẫn chưa đạt được hình thể lý tưởng mà các idol hướng tới. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực tập luyện và quản lý bản thân, Somi của hiện tại đã sở hữu được một vóc dáng đáng ngưỡng mộ dù chỉ mới 21 tuổi.

Somi bất ngờ công khai chỉ số cơ thể đáng ngưỡng mộ, đã đẹp nay càng hoàn hảo hơn ảnh 4

Cô nàng cũng thường xuyên tập luyện để đạt được vóc dáng lý tưởng nhất.

Có thể thấy, Somi đã rất tâm huyết với màn comeback lần này. Được biết, single tiếp theo của cô nàng mang tên Dumb Dumb sẽ được phát hành vào ngày 2/8. Hãy cùng chờ đợi ca khúc mới Dumb Dumb cũng như đón chờ hình ảnh mới mẻ của Somi trên sân khấu âm nhạc vào đầu tháng 8 sắp tới.

Somi bất ngờ công khai chỉ số cơ thể đáng ngưỡng mộ, đã đẹp nay càng hoàn hảo hơn ảnh 5

Somi sẽ chính thức phát hành single Dumb Dumb vào ngày 2/8 sắp tới.

Somi bất ngờ công khai chỉ số cơ thể đáng ngưỡng mộ, đã đẹp nay càng hoàn hảo hơn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm