Loạt idol nữ hàng đầu K-Pop Lisa, Red Velvet, Hyoyeon đổ bộ, ai sẽ là nữ hoàng tháng 8?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sàn đấu K-Pop tháng 8 hứa hẹn vô cùng sôi động với sự góp mặt của các idol nữ hàng đầu K-Pop như Lisa BLACKPINK, Red Velvet, Somi, Sunmi, Hyoyeon, CL... Liệu ai sẽ là người chiến thắng và giành được vương miện nữ hoàng trong cuộc chiến âm nhạc này?

Đầu tiên, vào ngày 2/8, Somi sẽ trở lại đường đua K-Pop bằng single mới mang tên Dumb Dumb. Sau thành công của 2 ca khúc trước đó, các netizen hy vọng Dumb Dumb sẽ trở thành một cú hit tiếp theo trong sự nghiệp đang lên của Somi.

Loạt idol nữ hàng đầu K-Pop Lisa, Red Velvet, Hyoyeon đổ bộ, ai sẽ là nữ hoàng tháng 8? ảnh 1

Somi sẽ trở lại đường đua K-Pop bằng single Dumb Dumb vào ngày 2/8.

Tiếp đến, Sunmi đã thông báo quay lại làng nhạc cùng mini album thứ 3 mang tên 1/6, phát hành vào ngày 6/8. Ca khúc gần nhất của Sunmi là Tail ra mắt vào 6 tháng trước cũng đã nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

Loạt idol nữ hàng đầu K-Pop Lisa, Red Velvet, Hyoyeon đổ bộ, ai sẽ là nữ hoàng tháng 8? ảnh 2

Sunmi phát hành mini album thứ 3 mang tên 1/6 vào ngày 6/8.

Những cô gái mùa Hè Red Velvet cũng đã xác nhận sẽ comeback trong tháng 8 sau gần 2 năm vắng mặt khỏi các bảng xếp hạng âm nhạc. Tuy chưa được SM thông báo thời gian cụ thể, nhưng các thành viên Red Velvet đã nhiệt tình spoil nhiều thông tin về ca khúc mới cho fan trong thời gian chờ đợi.

Loạt idol nữ hàng đầu K-Pop Lisa, Red Velvet, Hyoyeon đổ bộ, ai sẽ là nữ hoàng tháng 8? ảnh 3

Các thành viên Red Velvet rất nhiệt tình spoil thông tin về bài hát mới cho người hâm mộ.

Ngoài ra, một màn debut vô cùng hấp dẫn đến từ vị trí của Lisa (BLACKPINK) cũng có thể diễn ra trong tháng 8 sắp tới. Theo truyền thông Hàn Quốc, màn solo debut của Lisa vốn dĩ sẽ được tung ra vào tháng 6, thế nhưng sau nhiều thay đổi, Lisa sẽ chính thức tung MV ra mắt vào tháng sau.

Loạt idol nữ hàng đầu K-Pop Lisa, Red Velvet, Hyoyeon đổ bộ, ai sẽ là nữ hoàng tháng 8? ảnh 4

Lisa sẽ tung MV debut solo vào tháng 8?

Cuối cùng, các màn comeback đến từ 2 thành viên của 2 girlgroup nổi tiếng là Hyoyeon (SNSD) và CL (2NE1) cũng dành được nhiều sự chú ý từ netizen. Theo tiết lộ từ “cỗ máy nhảy” của SNSD, cô nàng nhiều khả năng sẽ trở lại bằng một bản Ballad đầy tâm trạng và khiến fan phải cảm động đến rơi nước mắt. Trong khi đó, thông tin về sự trở lại của CL vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều. Hy vọng sau khi ký hợp đồng cùng công ty chủ quản KONNECT Entertainment, CL sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng ở thị trường âm nhạc trong nước.

Loạt idol nữ hàng đầu K-Pop Lisa, Red Velvet, Hyoyeon đổ bộ, ai sẽ là nữ hoàng tháng 8? ảnh 5

Hyoyeon và CL sẽ đồng loạt trở lại trong tháng 8 cùng những ca khúc mới toanh.

Loạt idol nữ hàng đầu K-Pop Lisa, Red Velvet, Hyoyeon đổ bộ, ai sẽ là nữ hoàng tháng 8? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm