Sơn La: Giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng tại chỗ

Sơn La: Giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng tại chỗ
HHT - Sáng 19/4, tại trường Tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), một giáo viên lùi ô tô bất cẩn và chèn lên 2 học sinh. Hậu quả, một học sinh tử vong tại chỗ, một học sinh bị gãy chân.

Theo quan sát tại hiện trường, đuôi chiếc ô tô màu trắng bạc mang biển kiểm soát 26A - 054.29 dính vào tường và bẹp phần nhựa phía sau.

Được biết, người gây ra tai nạn là một giáo viên của nhà trường.

Sơn La: Giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng tại chỗ ảnh 1

Chiếc ô tô của thầy giáo gây ra tai nạn thương tâm (Ảnh: Danviet)

Trao đổi với PV chiều 19/4, ông Hoàng Tiến Đức, Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La xác nhận sự việc trên.

Ông cho biết, đã nắm được thông tin sáng nay. “Chúng tôi đã chỉ đạo nhà trường phối hợp với phụ huynh để lo cho cháu học sinh đã mất và một cháu đi viện trong khả năng có thể của các thầy cô giáo.

Hiện tại, giáo viên gây ra tai nạn đang bị tạm giữ theo quy định của pháp luật. Lúc này chúng tôi chưa thể họp hội đồng xử lý hay kỉ luật bởi trước mắt phải lo cho tang lễ và sức khỏe của cháu học sinh đang đi viện", ông Đức chia sẻ.

Sơn La: Giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng tại chỗ ảnh 2

Công an đang khám xét hiện trường. (Ảnh: Dân việt)

"Ban giám hiệu nhà trường dứt khoát phải gặp gia đình phụ huynh học sinh để xin lỗi và làm tốt công tác tư tưởng bởi trong lúc đau thương này, không được có hành động nào gây bức xúc”, ông Đức nói.

Cũng theo ông Đức, quan điểm của Sở phải xử lý sự việc nghiêm minh theo quy định pháp luật. Hiện địa phương chưa có quy định cấm giáo viên đi ô tô trong trường học. Nếu trường học có mái che, có sân rộng để đảm bảo vào/ra thì giáo viên vẫn có thể đi ô tô vào trường.

“Chúng tôi không có quy định cấm giáo viên đi ô tô đi làm hoặc cấm đi trên đường, như thế là rất vô lí”, ông Đức cho biết.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?