Sơn La: Giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng tại chỗ

Sơn La: Giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng tại chỗ
HHT - Sáng 19/4, tại trường Tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), một giáo viên lùi ô tô bất cẩn và chèn lên 2 học sinh. Hậu quả, một học sinh tử vong tại chỗ, một học sinh bị gãy chân.

Theo quan sát tại hiện trường, đuôi chiếc ô tô màu trắng bạc mang biển kiểm soát 26A - 054.29 dính vào tường và bẹp phần nhựa phía sau.

Được biết, người gây ra tai nạn là một giáo viên của nhà trường.

Sơn La: Giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng tại chỗ ảnh 1

Chiếc ô tô của thầy giáo gây ra tai nạn thương tâm (Ảnh: Danviet)

Trao đổi với PV chiều 19/4, ông Hoàng Tiến Đức, Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La xác nhận sự việc trên.

Ông cho biết, đã nắm được thông tin sáng nay. “Chúng tôi đã chỉ đạo nhà trường phối hợp với phụ huynh để lo cho cháu học sinh đã mất và một cháu đi viện trong khả năng có thể của các thầy cô giáo.

Hiện tại, giáo viên gây ra tai nạn đang bị tạm giữ theo quy định của pháp luật. Lúc này chúng tôi chưa thể họp hội đồng xử lý hay kỉ luật bởi trước mắt phải lo cho tang lễ và sức khỏe của cháu học sinh đang đi viện", ông Đức chia sẻ.

Sơn La: Giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng tại chỗ ảnh 2

Công an đang khám xét hiện trường. (Ảnh: Dân việt)

"Ban giám hiệu nhà trường dứt khoát phải gặp gia đình phụ huynh học sinh để xin lỗi và làm tốt công tác tư tưởng bởi trong lúc đau thương này, không được có hành động nào gây bức xúc”, ông Đức nói.

Cũng theo ông Đức, quan điểm của Sở phải xử lý sự việc nghiêm minh theo quy định pháp luật. Hiện địa phương chưa có quy định cấm giáo viên đi ô tô trong trường học. Nếu trường học có mái che, có sân rộng để đảm bảo vào/ra thì giáo viên vẫn có thể đi ô tô vào trường.

“Chúng tôi không có quy định cấm giáo viên đi ô tô đi làm hoặc cấm đi trên đường, như thế là rất vô lí”, ông Đức cho biết.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.