Sơn Ngọc Minh khiến MC Chí Trung thán phục tại "Siêu Sao Ẩm Thực"

Sơn Ngọc Minh khiến MC Chí Trung thán phục tại "Siêu Sao Ẩm Thực"
HHT - Tập 1 "Siêu sao ẩm thực" với chủ đề cháu thích bà ưng, Chí Trung đã mang đến những thử thách khó khăn thông qua những câu hỏi về ẩm thực.

Cựu thành viên nhóm V.Music – Sơn Ngọc Minh xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh lịch lãm. Khi MC Chí Trung nghi ngờ về khả năng ca hát của Sơn Ngọc Minh và yêu cầu anh phải hát một ca khúc nào đó. Nhanh trí, nam ca sĩ thể hiện ngay ca khúc thân quen Cháu lên ba.

Sơn Ngọc Minh khiến MC Chí Trung thán phục tại "Siêu Sao Ẩm Thực" ảnh 1

Ở vòng 1, Sơn Ngọc Minh phải bịt mắt và phân biệt 2 ly nước đường và mật ong. Anh nhanh chóng vượt qua câu hỏi với lời giải thích hoàn toàn thuyết phục. Câu hỏi thứ 2 có độ khó tăng dần, nam ca sĩ phải sử dụng thính giác, nghe đầu bếp đang thực hiện hành động gì. Không cần nghe đến lần thứ 2, Sơn Ngọc Minh lập tức đưa ra đáp án nấu mì gói và mô tả lại từng động tác một cách chính xác. Quá ấn tượng trước một người chơi thông minh, MC Chí Trung bỗng quỳ gối, “táo giao thông” thốt lên: “Xin nghiêng mình ngả mũ trước con, sao con giỏi thế!”. 

Sơn Ngọc Minh khiến MC Chí Trung thán phục tại "Siêu Sao Ẩm Thực" ảnh 2

Bước đến vòng 3, đối thủ lần này của Sơn Ngọc Minh là em út Vũ Dino, thử thách đưa ra cho người chơi và đầu bếp là thi nhặt và thái hành trong vòng 1 phút. Sơn Ngọc Minh tỏ ra quyết tâm không thua kém Vũ Dino anh nhanh chóng cầm dao thái nhỏ từng cọng hành. Kết thúc phần thi, Chí Trung nhận xét: “Nếu đánh giá về tốc độ thì 2 con ngang nhau. Nhưng nói về độ thẩm mỹ có lẽ Sơn Ngọc Minh vun hành nhìn đẹp hơn”.

Sơn Ngọc Minh khiến MC Chí Trung thán phục tại "Siêu Sao Ẩm Thực" ảnh 3
Sơn Ngọc Minh khiến MC Chí Trung thán phục tại "Siêu Sao Ẩm Thực" ảnh 4

Xuất sắc trả lời đúng câu hỏi số 4 và 5, Sơn Ngọc Minh tiếp tục gặp vị đầu bếp thứ 2 Cẩm Thiên Long và có màn so tài thi bóc tôm. Trong thời gian ngắn cả người chơi và đầu bếp đều có chiến thuật riêng làm hài lòng ông bố Chí Trung, tuy nhiên Cẩm Thiên Long đã nhỉnh hơn về mặt số lượng tôm khiến Sơn Ngọc Minh đành ngậm ngùi ra về với tiền thưởng 4 triệu đồng từ chương trình.   

Sơn Ngọc Minh khiến MC Chí Trung thán phục tại "Siêu Sao Ẩm Thực" ảnh 5

Tập 2 Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng ngày 23/7/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.