Sơn Tùng kể kỷ niệm ngày Tết, trổ tài múa ông địa cực ngộ nghĩnh

Sơn Tùng kể kỷ niệm ngày Tết, trổ tài múa ông địa cực ngộ nghĩnh
HHT - Trong buổi hậu trường chụp ảnh Tết, Sơn Tùng M-TP còn chia sẻ khá nhiều về ngày Tết bên gia đình của mình.

Sơn Tùng kể kỷ niệm ngày Tết, trổ tài múa ông địa cực ngộ nghĩnh ảnh 1

 Sơn Tùng có mặt tại buổi chụp ảnh từ rất sớm để chuẩn bị.

Sơn Tùng kể kỷ niệm ngày Tết, trổ tài múa ông địa cực ngộ nghĩnh ảnh 2

Nam ca sĩ dí dỏm trò chuyện tạo không khí vui vẻ cho tất cả những người có mặt.

Sơn Tùng chia sẻ: “Cái Tết của Tùng thì rất đơn giản, ngày xưa đi học thì năm nào cũng phải được nghỉ Tết rồi, trong khoảng thời gian nghỉ trước Tết, Tùng về nhà ông bà để được cùng ông bà gói bánh chưng. Kỉ niệm mà Tùng nhớ nhất là cùng ông bà thức đêm trông bánh, bây giờ nhớ lại vẫn cảm thấy rất ấm áp, dù đơn giản nhưng đối với Tùng rất là ý nghĩa. Bây giờ ông bà không còn nữa thì mình càng cảm thấy trân trọng những điều ý nghĩa ấy hơn, càng phải dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nữa”.

Sơn Tùng kể kỷ niệm ngày Tết, trổ tài múa ông địa cực ngộ nghĩnh ảnh 3

Lần đầu thử áo dài và không quên khuyến mãi những biểu cảm “Chỉ có thể là Sơn Tùng!”.

Trước khi bắt đầu với buổi chụp hình, Sơn Tùng được ê-kíp chụp hình “thử thách nhẹ” khi “hỏi xoáy đáp xoay” với nam ca sĩ và yêu cầu anh hãy thể hiện điệu múa ông Địa theo cách Sơn TùngSơn Tùng không ngần ngại chấp nhận lời thử thách và múa kiểu ông Địa rất thú vị.

Sơn Tùng kể kỷ niệm ngày Tết, trổ tài múa ông địa cực ngộ nghĩnh ảnh 4

Sơn Tùng cũng chia sẻ rằng anh chưa bao giờ thử múa lân huống chi là múa ông Địa nhưng trong ký ức của anh những hình ảnh con lân, ông Địa thường rất đẹp mắt mang đến sự may mắn và niềm vui cho tất cả mọi người. Vào những ngày bé, Sơn Tùng cũng thường háo hức để chờ đón xem đoàn lân đi ngang qua nhà mình để nhìn những điều đẹp đẽ và đón niềm vui trong năm mới.

Sơn Tùng kể kỷ niệm ngày Tết, trổ tài múa ông địa cực ngộ nghĩnh ảnh 5

 Sơn Tùng xúc động khi chia sẻ về Tết bên gia đình.

Nam ca sĩ vốn là một người rất yêu gia đình, hầu như năm nào anh cũng dành thời gian nghỉ Tết rất lâu để ở bên gia đình, bồi hồi nhớ lại cảm giác lần đầu xa nhà, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Mình thật sự rất nhớ nhà, muốn quay trở về gia đình để được ăn Tết. Bên cạnh đó, ngày Tết không thể thiếu những bữa ăn bên gia đình, Sơn Tùng bật mí anh là “thánh bánh chưng” có thể ăn bánh chưng “xuyên ngày - xuyên đêm”. Nhưng, món ăn khiến anh bị ám ảnh nhiều nhất chính là thịt gà vì “Đi đâu ai cũng mời gà, sang nhà ông bà cũng gà, qua nhà bác cũng gà, về nhà cũng gà, ám ảnh con gà, xong mình muốn hoá thành một con gà”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".