Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương được đề cử giải thưởng Cống hiến 2019

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương được đề cử giải thưởng Cống hiến 2019
HHT - Thật bất ngờ khi rất nhiều ca sĩ trẻ như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương đã được giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2019 trao tặng những đề cử danh giá.

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến là giải thưởng rất đặc biệt. Không mang tính hàn lâm quá xa cách công chúng, cũng không phải do khán giả hâm mộ đánh giá, mà giải Cống hiến được bầu chọn bởi những phóng viên mảng văn hóa nghệ thuật, những người đã trực tiếp theo dõi hoạt động âm nhạc của nước nhà trong năm qua.

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương được đề cử giải thưởng Cống hiến 2019 ảnh 1

Năm nay, Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến có 9 hạng mục xét giải: Nhà sản xuất của năm, Bài hát của năm, Music Video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm. Mỗi hạng mục lại có số lượng đề cử khác nhau, tùy theo sự sôi động của từng lĩnh vực. Nhưng chắc chắn việc có tên trong danh sách đề cử giải Cống hiến, là niềm tự hào của các nghệ sĩ, khi nỗ lực, cố gắng của họ đã được ghi nhận.

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương được đề cử giải thưởng Cống hiến 2019 ảnh 2

Có một điều đặc biệt là tại giải thưởng năm nay, rất nhiều MV ăn khách, quen thuộc với khán giả trẻ đã được đề cử cho hạng mục MV của năm. Đó là Bùa yêu (Bích Phương) gây ấn tượng với những cảnh mang tính truyền thống như: nấu ăn, thêu thùa, trò chơi ô ăn quan. MV Chạm đáy nỗi đau (Erik) kể về một câu chuyện tình buồn và đã gia nhập những MV 100 triệu view của nhạc Việt.

MV Chạy ngay đi (Sơn Tùng M-TP) có phần hình ảnh được dàn dựng kỹ lưỡng, nhiều khung hình gây ấn tượng. MV Có ai thương em như anh (Tóc Tiên) đem đến cho người nghe một cảm giác đầy đặn về âm nhạc, cũng như phần hình ảnh ăn nhập hài hòa với giai điệu. MV Thằng điên (Phương Ly, JustaTee) là bản nhạc pop pha R&B có giai điệu âm nhạc lạ tai nhưng cũng dễ nghe.

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương được đề cử giải thưởng Cống hiến 2019 ảnh 3

Đề cử Bài hát của năm đã dành cho những ca khúc có giai điệu cá tính, nhiều cảm xúc, và cũng là những bài hát được khán giả rất yêu thích. Đó chính là Có ai thương em như anh (Tác giả Bùi Công Nam, Ca sĩ: Tóc Tiên), Em không thể (Tác giả + Ca sĩ: Tiên Tiên), Hành tinh song song (Tác giả + Ca sĩ: Thái Vũ), Hôm nay tôi buồn (Tác giả + Ca sĩ: Phùng Khánh Linh) ,Huyền thoại (Tác giả + Ca sĩ: Phan Mạnh Quỳnh).

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương được đề cử giải thưởng Cống hiến 2019 ảnh 4

Ở hạng mục Ca sĩ của năm, thật bất ngờ khi Đông Nhi, Bích Phương đã nhận được đề cử bên cạnh các ca sĩ gạo gội như Lan Anh, Tùng Dương, Thanh Lam.  Việc các ca sĩ trẻ được giải Cống hiến nhắc tên, cho thấy cứ nỗ lực hết mình, cho ra những sản phẩm nghiêm túc thì chắc chắn sẽ được công chúng đón nhận.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.