Sơn Tùng M-TP khẳng định không đặt nặng chuyện thu lợi nhuận từ tự truyện đầu tay

Sơn Tùng M-TP khẳng định không đặt nặng chuyện thu lợi nhuận từ tự truyện đầu tay
HHT - Vào chiều ngày 5/10, Sơn Tùng M-TP đã có buổi ra mắt tự truyện "Chạm tới giấc mơ" của mình, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.

Sự kiện được lấy ý tưởng từ căn phòng ước mơ của Sơn Tùng M-TP, nơi tái hiện lại hành trình 5 năm hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ. Đặc biệt, trong khán phòng còn có sự xuất hiện của những hiện vật gắn liền với sự nghiệp của anh như chiếc máy tính cũ hay chiếc xe máy cũ là người bạn đồng hành của Sơn Tùng M-TP khi đặt chân lên Sài Gòn. 

Sơn Tùng M-TP khẳng định không đặt nặng chuyện thu lợi nhuận từ tự truyện đầu tay ảnh 1

Sơn Tùng M-TP khẳng định không đặt nặng chuyện thu lợi nhuận từ tự truyện đầu tay ảnh 2

Sơn Tùng chia sẻ về hai đồ vật gắn liền với tuổi thanh xuân của mình.

Sơn Tùng M-TP cho biết: “Cảm hứng chính để Tùng thực hiện cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ chính là từ Sky. Mọi người cũng biết, Sky chủ yếu là những bạn trẻ, sắp bước vào ngưỡng cửa của tương lai, lúc đó các bạn sẽ đứng trước nhiều cánh cửa và phải lựa chọn con đường đi của mình. Tùng từng trải qua giai đoạn ấy, Tùng đã đấu tranh để hiện thật hóa giấc mơ nên Tùng mong muốn thực hiện tự truyện Chạm tới giấc mơ để truyền cảm hứng, giúp các bạn có thêm động lực”.

Sơn Tùng M-TP khẳng định không đặt nặng chuyện thu lợi nhuận từ tự truyện đầu tay ảnh 3

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng bộc lộ cảm giác khi viết sách và khi viết nhạc rất khác nhau. Bởi viết nhạc đòi hỏi người nghệ sỹ phải bay bổng, tưởng tượng còn viết sách thì phải chân thật và khách quan. Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP cũng khẳng định anh thực hiện dự án tự truyện Chạm tới giấc mơ với mục đích truyền cảm hứng cho giới trẻ chứ không đặt nặng chuyện thu về lợi nhuận.

Sơn Tùng M-TP khẳng định không đặt nặng chuyện thu lợi nhuận từ tự truyện đầu tay ảnh 4

Sau buổi ra mắt cuốn sách, Sơn Tùng M-TP sẽ có hai buổi ký tặng dành cho người hâm mộ tại Sài Gòn vào ngày 10/10 và Hà Nội ngày 20/10. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm