Sơn Tùng M-TP: “Thời đi học chưa từng tỏ tình với ai, phần lớn thời gian đều dành cho âm nhạc"

Sơn Tùng M-TP: “Thời đi học chưa từng tỏ tình với ai, phần lớn thời gian đều dành cho âm nhạc"
HHT - Trong hậu trường buổi chụp poster cho phim ngắn "Âm bản", Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị về thời học sinh của mình.

Vừa qua, Sơn Tùng xác nhận sẽ chính thức vào vai nam chính trong phim ngắn Âm bản của đạo diễn Em chưa 18 - Lê Thanh Sơn. Rất nhiều fan hâm mộ đã mong ngóng cho sự trở lại với phim ảnh lần này của nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP: “Thời đi học chưa từng tỏ tình với ai, phần lớn thời gian đều dành cho âm nhạc" ảnh 1

Phim ngắn Âm bản mang đề tài về thời thanh xuân thơ mộng, khắc hoạ những tình cảm, suy nghĩ tuổi học trò. Nhân vật chàng trai thiên sứ của Sơn Tùng hứa hẹn trở thành hình tượng nam thần mới trong lòng khán giả trẻ.

Sơn Tùng M-TP: “Thời đi học chưa từng tỏ tình với ai, phần lớn thời gian đều dành cho âm nhạc" ảnh 2

Sơn Tùng bồi hồi chia sẻ về tuổi 17 của bản thân: “Cũng như những bạn trẻ khác, khi Tùng mới 17 tuổi tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và dành nhiều thời gian cho việc học tập. Người ta có câu “17 bẻ gãy sừng trâu”, Tùng cũng vậy, cũng kiểu “ngựa non háu đá” và cùng bạn bè tạo ra rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Những điều ta từng trải qua vào tuổi 17 chắc chắn sẽ không ai có thể quên được, là những điều đẹp đẽ, hồn nhiên nhất trong suốt cuộc đời mỗi người.”

Sơn Tùng M-TP: “Thời đi học chưa từng tỏ tình với ai, phần lớn thời gian đều dành cho âm nhạc" ảnh 3

Về chuyện tình yêu gà bông, nam ca sĩ bộc bạch rằng mình chưa từng tỏ tình với ai, phần lớn thời gian đều dành cho âm nhạc. Sơn Tùng cũng chia sẻ ngày đó mình cùng những người anh em cứ tan học là lại thu âm, làm nhạc. Tuy rằng hiện tại mỗi người đều có con đường riêng nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau.

Sơn Tùng M-TP: “Thời đi học chưa từng tỏ tình với ai, phần lớn thời gian đều dành cho âm nhạc" ảnh 4

Với cường độ làm việc cùng lịch trình dày đặc nhưng chàng trai trẻ vẫn không tỏ ra mệt mỏi. Trên phim trường, anh luôn là người chủ động giúp toàn bộ ê-kíp tăng thêm nhiệt huyết và sự tỉnh táo để hoàn thành tốt nhất dự án. 

Phim ngắn Âm bản của đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ phát hành trực tuyến vào 18h00 ngày 28/6. Nữ chính của bộ phim là nàng Phương Xù đáng yêu của Em chưa 18 - Kiều Trinh

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm