Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ thú vị về ca khúc mới mang tên "Muộn Rồi Mà Sao Còn" trong album "Giật Mình Lần 1". Anh cũng tiết lộ đây là sản phẩm tự tay thực hiện tất tần tật các khâu, bao gồm cả phần producer cho ca khúc.

Muộn Rồi Mà Sao Còn là một ca khúc Pop-Ballad mang giai điệu ngọt ngào, vui tươi. Ca khúc dễ dàng chạm đến trái tim của khán giả trẻ, đồng thời cũng là một bài hát khơi gợi nhiều cảm xúc.

Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn" ảnh 1

Sơn Tùng M-TP tại đêm diễn live ca khúc mới với style học sinh trung học.

Ngoài trình diễn ca khúc mới, nam ca sĩ còn có những chia sẻ về tình yêu. Anh cho biết bài hát là tiếng lòng, tình cảm của chàng trai dành cho một cô gái mà anh trao trọn con tim, yêu đơn phương suốt một thời gian dài. Từng giờ, từng phút đều mong nhớ, muốn có khoảnh khắc ở bên cô gái ấy để nói lên tình cảm của mình. Những biểu cảm của anh khiến các fan thích thú vì giống hệt như chàng trai mới biết yêu.

Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn" ảnh 2

Phần lời của ca khúc đậm chất "kẹo bông" của tình cảm tuổi mới lớn.

Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn" ảnh 3

Sơn Tùng chia sẻ: ''Là yêu, là ngu ngơ, là dại khờ, là ngốc nghếch. Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn. Và không chỉ một mình tôi có cảm giác này, chắc chắn rằng ai cũng sẽ có cảm giác này. Một cảm giác mà suốt ngày không làm chủ được chính bản thân mình, suốt ngày cứ suy nghĩ vẩn vơ, cứ bị nhớ ánh mắt, nhớ nụ cười, nhớ bờ môi, nhớ cử chỉ của người ấy".

Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn" ảnh 4

Giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây cho biết thêm: "Nội dung bài hát xoay quanh một chàng trai, một người đàn ông mới đúng, mà thật ra cũng chẳng đàn ông lắm. Một cậu con trai, say nắng một cô con gái, bởi ánh mắt, bởi bờ môi. Và đúng khoảnh khắc đó, khi về nhà thì chàng trai đó thức cả đêm, chỉ để nhớ, chỉ để tự cười một mình và chỉ để hy vọng rằng giá như một ngày nào đó mình có thể gặp lại cô gái này để nói ra những thứ cảm xúc trong con tim của mình..."

Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn" ảnh 5

Netizen thích thú bày tỏ với tạo hình của Sơn Tùng M-TP ở đêm diễn live: "Anh không cần biểu cảm gì, ngồi yên cũng đã thấy yêu rồi ạ".

"Yêu vào rồi, biết giờ giấc là gì đâu, biết ngày đêm là gì đâu. Cứ lật qua rồi lật lại, cứ tự cười rồi lại khóc, khóc xong rồi lại cười. Suy nghĩ xong rồi nằm trằn trọc. Trằn trọc xong thì nằm vu vơ. Vu vơ xong nằm tưởng tượng, tưởng tượng xong hy vọng. Yêu vào khổ lắm, bảo rồi đừng có yêu!".

Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn" ảnh 6

Nam ca sĩ dành hẳn 15 phút để nói về cảm giác crush cô gái nào đó. Nhiều khán giả cho rằng, Sơn Tùng M-TP đã có sự trở lại đầy năng lượng tích cực, vui tươi cùng loạt biểu cảm đáng yêu lan tỏa đến khán giả. Với sự trở lại này, các fan mong rằng bài hát sẽ sớm được anh thực hiện MV chính thức.

Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn" ảnh 7

Phản ứng của khán giả khi thưởng thức xong buổi live ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP: "Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm