Sơn Tùng quả "không phải dạng vừa đâu" khi "Nơi này có anh" đã "lạc trôi" sang tận trời Tây

Sơn Tùng quả "không phải dạng vừa đâu" khi "Nơi này có anh" đã "lạc trôi" sang tận trời Tây
HHT - "Nơi này có anh" không chỉ "oanh tạc" tại Việt Nam hay một số nước châu Á, ca khúc này đang "lạc trôi" sang tận trời Tây thông qua clip cover của nghệ sĩ người Nga - Igor Presnyakov.

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Nga Igor Presnyakov đã cover ca khúc Nơi này có anh và chia sẻ trên YouTube cá nhân. Ngay lập tức, video này nhận được sự quan tâm từ rất nhiều fan hâm mộ đến từ Việt Nam. Có lẽ, ngay cả chủ nhân ca khúc là Sơn Tùng M-TP cũng bất ngờ về điều này.

Video mau chóng nhận được những lời khen và cảm ơn của các bạn trẻ Việt Nam. Nhiều ý kiến chia sẻ sự thích thú với phong cách biểu diễn đặc trưng, phiêu theo từng nốt nhạc của ông.

Sơn Tùng quả "không phải dạng vừa đâu" khi "Nơi này có anh" đã "lạc trôi" sang tận trời Tây ảnh 1

Ông Igor Presnyakov (sinh năm 1960) nổi tiếng trên YouTube từ năm 2007 bởi lối chơi đàn độc đáo và khả năng biểu diễn xuất sắc nhiều bản nhạc khác nhau. Cho đến nay, những video trên tài khoản của ông đã thu hút trên 300 triệu lượt xem và gần 900.000 người theo dõi. Ông từng gây tiếng vang với rất nhiều bản cover các ca khúc nổi tiếng như Alone (Alan Walker), Love Yourself (Justin Bieber),... Thật bất ngờ khi Nơi này có anh (Sơn Tùng M-TP) lại được ông lựa chọn để cover.

Sơn Tùng quả "không phải dạng vừa đâu" khi "Nơi này có anh" đã "lạc trôi" sang tận trời Tây ảnh 2

Không chỉ cover ca khúc Nơi này có anh, danh cầm này còn cho biết, ông đang trong quá trình chuẩn bị cho bản cover ca khúc Lạc Trôi đình đám của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, ông từng để lại comment khen ngợi MV Lạc trôi của Sơn Tùng với nội dung: "Một bài hát quá tuyệt vời! Tôi phải soạn một bản guitar cho bài hát này mới được!". Đây ắt hẳn không chỉ là tin vui cho các fan của nam ca sĩ Sơn Tùng mà còn là dấu hiệu đáng mừng cho các ca khúc V-Pop. 

LINH TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm