Son Ye Jin công khai xin lỗi So Ji Sub để đến với trai trẻ Jung Hae In

Son Ye Jin công khai xin lỗi So Ji Sub để đến với trai trẻ Jung Hae In
HHT - Son Ye Jin sẵn sàng tạm biệt "tình cũ" So Ji Sub để đến với "trai trẻ" Jung Hae In rồi này.

Son Ye Jin quả là một “chị đẹp” đầy rắc rối khi gần như cùng một lúc qua lại với hai chàng trai. Một là ông chú So Ji Sub trong phim điện ảnh Be with you, một là đàn em Jung Hae In trong Pretty Noona Who Buys Me Food. Cả hai đối tượng đều đẹp lồng lộng, diễn lại hay, yêu thương Son Ye Jin hết lòng khiến các fan cũng hoang mang không biết nên đẩy thuyền nào cho phải.

Son Ye Jin công khai xin lỗi So Ji Sub để đến với trai trẻ Jung Hae In ảnh 1

Tình hình còn rối ren hơn nữa khi hiện nay, So Ji Sub đang ở cô đơn một mình giữa rừng sâu, để tham gia show thực tế Little House In The Forest thì Son Ye Jin lại hạnh phúc bên tình trẻ Jung Hae In. Nhưng So Ji Sub đúng là quý ông cao thượng, vẫn gửi hẳn một xe đầy ắp đồ ăn thức uống đến trường quay Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi để chúc Son Ye Jin hạnh phúc.

Son Ye Jin công khai xin lỗi So Ji Sub để đến với trai trẻ Jung Hae In ảnh 2

Dĩ nhiên Son Ye Jin vô cùng xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa này và không quên gửi lời cám ơn “tình cũ”. Chỉ có điều lời nhắn của Son Ye Jin vô cùng đáng ngờ. Cô đăng tải ảnh mình và Jung Hae In đứng trước xe đồ ăn, gập người xin lỗi So Ji Sub với lời giải thích “Em cảm động quá. Chiếc xe đồ ăn của anh So Ji Sub bất ngờ xuất hiện vào đêm muộn. Em đã ăn rất ngon, cảm ơn anh rất nhiều. Xin anh hãy trở về an toàn từ đảo Jeju nhé”.

Son Ye Jin công khai xin lỗi So Ji Sub để đến với trai trẻ Jung Hae In ảnh 3

Kèm theo đó là hashtag #Em sẽ đến gặp anh bây giờ  #Em xin lỗi vì mẹ chim cánh cụt đã phản bội. “Mẹ chim cánh cụt” chính là biệt danh mà So Ji Sub gọi Son Ye Jin trong phim Be with you (Và em sẽ đến).

Khán giả vô cùng thích thú trước lời thú tội ngọt ngào của Son Ye Jin. Rõ ràng “tình trẻ” Jung Hae In có sức hút hơn hẳn “ông chú” So Ji Sub rồi. Nhưng Son Ye Jin nên duyên với ai trong hai chàng này thì khán giả cũng mừng như nhau cả.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm