Son Ye Jin tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, nhan sắc mẹ một con đỉnh ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa trở lại hoạt động, Son Ye Jin đã "chốt đơn" ngay hợp đồng quảng cáo mới. Nhan sắc mẹ một con khiến người hâm mộ "trông mòn con mắt".

Mới đây, MSteam - công ty quản lý của Son Ye Jin thông báo nữ diễn viên sẽ trở lại với các hoạt động quảng cáo:

"Son Ye Jin luôn chăm sóc bản thân rất tốt và cô ấy càng quan tâm sức khỏe của mình hơn sau khi sinh con. Son Ye Jin sẽ bắt đầu quảng cáo cho thương hiệu men vi sinh Doulac. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về chế phẩm sinh học Hàn Quốc".

Son Ye Jin tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, nhan sắc mẹ một con đỉnh ra sao? ảnh 1

Tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, Son Ye Jin trở thành gương mặt đại diện mới của Doulac - thương hiệu chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm probiotics nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bà xã Hyun Bin sẽ tham gia các hoạt động online và offline nằm trong chiến dịch quảng cáo của hãng, dự kiến tung ra thị trường vào đầu tháng 5 năm nay.

Son Ye Jin tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, nhan sắc mẹ một con đỉnh ra sao? ảnh 2

Son Ye Jin cũng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường lên Instagram cá nhân, gửi lời chào người hâm mộ và thông báo trở lại hoạt động. "Tôi hồi hộp và hạnh phúc trong quá trình quay, mong các bạn sẽ tận hưởng mùa Xuân này với những ngày thật mạnh khỏe nha".

Son Ye Jin tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, nhan sắc mẹ một con đỉnh ra sao? ảnh 3

Nhìn vào loạt ảnh nhãn hàng và cô chia sẻ, dễ nhận thấy gương mặt của Son Ye Jin có phần đầy đặn hơn, nhưng vóc dáng vẫn thanh mảnh, thon thả.

Son Ye Jin tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, nhan sắc mẹ một con đỉnh ra sao? ảnh 4

Đúng là "mẹ một con trông mòn con mắt", Son Ye Jin trở lại cuốn hút, không hổ danh "quốc bảo nhan sắc".

Son Ye Jin tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, nhan sắc mẹ một con đỉnh ra sao? ảnh 5

Bức ảnh này của Son Ye Jin được người hâm mộ ví như "học tỷ" năm cuối Đại học.

Vào giữa tháng 4, Son Ye Jin cùng Hyun Bin tới Nhật Bản. Cặp đôi được cho là tranh thủ chuyến công tác của Hyun Bin để nghỉ ngơi, ăn mừng muộn kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Son Ye Jin tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, nhan sắc mẹ một con đỉnh ra sao? ảnh 6

Cặp đôi được người hâm mộ bắt gặp ghé vào mua đồ tại một cửa hàng khi vừa xuống sân bay tại Hàn Quốc.

Hyun Bin và Son Ye Jin (BinJin) công khai hẹn hò sau khi hợp tác trong Hạ Cánh Nơi Anh. Cả hai kết hôn vào cuối tháng 3/2022. Đến cuối tháng 11/2022, Hyun Bin - Son Ye Jin chính thức đón quý tử đầu lòng. Ngoài bức ảnh chụp bàn chân của thiên thần nhỏ, BinJin vẫn giữ kín mọi hình ảnh của em bé.

Son Ye Jin tái xuất sau 5 tháng sinh em bé, nhan sắc mẹ một con đỉnh ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.