Song Hye Kyo đến thăm "bạn trai" đang nhập ngũ, xuất hiện đặc biệt trong một bức ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn diễn viên của "Now We Are Breaking Up" từng đến thăm Jang Ki Yong khi anh đang nhập ngũ. Điều này được chính nam diễn viên tiết lộ trong một chương trình radio. Những bức ảnh kỉ niệm buổi ghé thăm Ki Yong cũng được dàn diễn viên đăng tải với những chi tiết thú vị.

Mới đây, nam diễn viên Jang Ki Yong đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình SBS Power FM “2 O’Clock Escape Cultwo Show” cùng với sự tham gia của Chanyeol (EXO) và Hyojin (ONF) để quảng bá cho vở nhạc kịch quân đội. Tại đây, ngôi sao sinh năm 1992 đã có những chia sẻ về dự án nhạc kịch Blue Helmet: A Song of Meissa cũng như Now We Are Breaking Up, bộ phim truyền hình cuối cùng anh ấy quay trước khi nhập ngũ. Nam diễn viên tiết lộ đã quay phim đến cận ngày nhập ngũ.

Song Hye Kyo đến thăm "bạn trai" đang nhập ngũ, xuất hiện đặc biệt trong một bức ảnh ảnh 1

4 ngày trước khi nhập ngũ, Jang Ki Yong vẫn nỗ lực hoàn thành lịch trình quay phim.

Trong chương trình, nam diễn viên tiết lộ bạn diễn Song Hye Kyo cùng dàn diễn viên của Now We Are Breaking Up đã đến thăm anh trong quân đội. Cụ thể, khi DJ Kim Tae Gyun hỏi nam diễn viên liệu Song Hye Kyo có đến thăm anh trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự hay không, Ki Yong đã trả lời: “Có, cô ấy có đến. Toàn bộ dàn diễn viên "Now We Are Breaking Up" đã đến gặp tôi. Nó thực sự đã tiếp thêm cho tôi rất nhiều sức mạnh".

Nữ diễn viên Choi Hee Seo, người thủ vai Hwang Chi Sook, cô bạn thân của Ha Young Eun (Song Hye Kyo thủ vai) trong Now We Are Breaking Up đã đăng hai bức ảnh kỉ niệm dịp đến thăm bất ngờ này trên Story Instagram.

Song Hye Kyo đến thăm "bạn trai" đang nhập ngũ, xuất hiện đặc biệt trong một bức ảnh ảnh 2

Trong bức ảnh thứ nhất, Choi Hee Seo gửi lời cổ vũ cho vở nhạc kịch quân đội, đồng thời "tạ lỗi" vì chưa gội đầu trước khi đi gặp Ki Yong. - Ảnh: Now, We Are Breaking Up /Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay VNFP

Trong bức ảnh thứ hai, Song Hye Kyo không xuất hiện cùng dàn diễn viên. Tuy nhiên, cô lại có mặt một cách đặc biệt nhờ sự nhanh trí của Hee Seo. Hee Seo đã dùng điện thoại để chụp lại Hye Kyo (người đang chụp ảnh cho cả nhóm). "Cô bạn thân" cũng không quên chú thích điều này trong bức ảnh và gắn thẻ Song Hye Kyo với mũi tên chỉ về phía chiếc điện thoại.

Song Hye Kyo đến thăm "bạn trai" đang nhập ngũ, xuất hiện đặc biệt trong một bức ảnh ảnh 3
Chiếc điện thoại "hường phấn" đã thay Song Hye Kyo có mặt trong bức ảnh. - Ảnh: Now, We Are Breaking Up /Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay VNFP

Now We Are Breaking Up kể câu chuyện về Ha Young Eun (Song Hye Kyo), một nhà thiết kế bận rộn, không có thời gian cho chuyện tình cảm, và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) là một nhiếp ảnh gia cố gắng làm tan chảy trái tim của Ha Young Eun. Jang Ki Yong nhập ngũ từ tháng 8/2021.

Now We Are Breaking Up là dự án phim cuối cùng trước khi Ki Yong nhập ngũ và cũng là dự án đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo hậu ly hôn với Song Joong Ki. Bộ phim nhận được nhiều kì vọng của khán giả từ trước khi lên sóng, tuy nhiên, càng về cuối Now We Are Breaking Up càng để lộ nhiều điểm trừ đáng tiếc. Dù vậy, sự thân thiết của dàn diễn viên sau khi phim kết thúc khiến khán giả ấm lòng.

Song Hye Kyo đến thăm "bạn trai" đang nhập ngũ, xuất hiện đặc biệt trong một bức ảnh ảnh 4
Song Hye Kyo đến thăm "bạn trai" đang nhập ngũ, xuất hiện đặc biệt trong một bức ảnh ảnh 8
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.