Song Hye Kyo nhận kịch bản mới, biên kịch quen thuộc nhưng nam chính mới gây tò mò

HHT - Cuối cùng sau bao mong đợi, người hâm mộ Song Hye Kyo cũng đã vô cùng vui mừng vì “chị đại” đã chính thức nhận kịch bản mới, biên kịch quen thuộc, tên và nội dung drama nghe khá sốc, nhưng nam chính mới là nhân vật gây tò mò nhất.

Công ty điện ảnh Hwa & Dam Pictures mới đây đã chính thức công bố dự án drama kết hợp cùng biên kịch vàng Kim Eun Sook, đại minh tinh châu Á Song Hye Kyo và đạo diễn Ahn Gil Ho.

Song Hye Kyo nhận kịch bản mới, biên kịch quen thuộc nhưng nam chính mới gây tò mò ảnh 1

Song Hye Kyo có lẽ không cần giới thiệu nhiều, còn biên kịch vàng Kim Eun Sook cũng đã khá quen thuộc với khán giả Việt qua các drama đình đám như Người Thừa Kế, Hậu Duệ Mặt Trời, Quân Vương Bất Diệt… Đạo diễn Anh Gil Ho cũng là một người có tiếng trong làng điện ảnh Hàn. Ông là đạo diễn của drama Hồi Ức Alhambra (Hyun Bin và Park Shin Hye đóng chính), Ký Sự Thanh Xuân mới phát hành năm 2020 (Park Bo Gum và Park So Dam đóng chính).

Tên dự án drama mới của ba tên tuổi này đã chính thức được công bố là The Glory (Vinh Quang - tạm dịch), dự án sẽ bao gồm nhiều mùa, với mùa đầu tiên gồm 8 tập, bắt đầu quay vào nửa cuối 2021.

Câu chuyện của The Glory khá phức tạp và đúng chất “drama”, được bắt đầu từ một học sinh trung học vốn có mơ ước trở thành một kiến trúc sư. Thế nhưng, sau khi trở thành nạn nhân của một vụ bạo lực học trường nghiêm trọng, học sinh này đã bỏ học. Nhiều năm sau, kẻ cầm đầu vụ bạo lực học đường kết hôn và có con, đứa lớn nhất chuẩn bị vào tiểu học.

Người nạn nhân của vụ bạo lực học đường năm xưa giờ lại là giáo viên của đứa trẻ, và vẫn nuôi ý định trả thù. Thậm chí, kế hoạch trả thù này còn được xây dựng rất quy mô và có phần đáng sợ.

Song Hye Kyo nhận kịch bản mới, biên kịch quen thuộc nhưng nam chính mới gây tò mò ảnh 2

Song Hye Kyo gần như đóng với nam diễn viên nào cũng tạo được chemistry cực tốt và drama nào cũng bị đồn “phim giả tình thật”. Thế nên, người hâm mộ Song Hye Kyo nói riêng và fan của điện ảnh Hàn nói chung đang vô cùng mong chờ drama này, đặc biệt là tên của nam chính sẽ đóng cặp cùng “chị đại”. Với nhan sắc không tuổi của mỹ nữ họ Song, có lẽ chuyện tìm nam chính sẽ không quá khó khăn, kể cả có kém vài tuổi cũng không thành vấn đề.

Song Hye Kyo nhận kịch bản mới, biên kịch quen thuộc nhưng nam chính mới gây tò mò ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm