Song Ji Eun (Secret) bị TS Entertainment "kiện ngược" vì vi phạm hợp đồng

Song Ji Eun (Secret) bị TS Entertainment "kiện ngược" vì vi phạm hợp đồng
HHT - TS Entertainment bắt cô phải trả gấp đôi phí bồi thường hợp đồng vì "một chân đạp hai thuyền".

Vào tháng 8/2018, nữ ca sĩ Song Ji Eun thuộc nhóm nhạc Secret đã nộp đơn trình lên Hội đồng Hòa giải Thương mại Hàn Quốc yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền giữa cô với TS Entertainment. Ji Eun tố cáo công ty vô trách nhiệm trong việc quản lý và liên tục "quỵt" tiền lương.

Song Ji Eun (Secret) bị TS Entertainment "kiện ngược" vì vi phạm hợp đồng ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, TS Entertainment đã "kiện ngược" Ji Eun lên Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc và Hội đồng Hòa giải Thương mại Hàn Quốc. Công ty này cho biết Ji Eun đã gia nhập một công ty khác là Haewadal Entertainment từ tháng 1/2019 trong khi chưa hết hạn hợp đồng với TS. 

Mặc dù không chỉ đích danh, TS cũng "bóng gió" rằng Haewadal đã phá vỡ quy tắc thị trường bằng cách ký hợp đồng với Ji Eun trong khi cô vẫn là "gà" của công ty khác. TS cũng đang nghĩ đến các hành động pháp lý chống lại Haewadal.

Song Ji Eun (Secret) bị TS Entertainment "kiện ngược" vì vi phạm hợp đồng ảnh 2

TS Entertainment tuyên bố không muốn tiếp tục giữ Ji Eun ở lại, nhưng cô phải trả gấp đôi phí bồi thường hợp đồng. Bên cạnh việc tự ý phá cam kết, Ji Eun còn bôi xấu TS Entertainment trên các phương tiện truyền thông. 

Cư dân mạng có nhiều phản ứng trái chiều về vấn đề này: "Nếu Ji Eun chạy sang công ty khác khi hợp đồng với TS còn hiệu lực thì cô ấy sai rồi! Nhưng cũng là do TS đối xử với cô ấy chẳng ra gì", "TS mất cả Secret B.A.P, giờ họ đang tuyệt vọng lắm", "Lỗi là tại TS, chiêu mộ những nghệ sĩ tài năng, sau đó hủy hoại ước mơ của họ"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.