Song Joong Ki nói gì khi vợ Song Hye Kyo đóng phim với “em trai” Park Bo Gum?

Song Joong Ki nói gì khi vợ Song Hye Kyo đóng phim với “em trai” Park Bo Gum?
HHT - Tuy Song Joong Ki không tham gia phim “Encounter”, nhưng khán giả lại rất quan tâm anh nghĩ gì về bộ phim này.

Dù muốn hay không, phim Encounter vẫn có liên quan chặt chẽ với Song Joong Ki, vì hai diễn viên chính đều cực kỳ thân thiết với anh. Song Hye Kyo là người vợ mà Song Joong Ki yêu thương hết lòng, còn Park Bo Gum thì là đồng nghiệp cùng công ty quản lý mà Joong Ki coi như em trai mình.

Hai vợ chồng Song - Song rất thân với Park Bo Gum

Chính vì thế mà trong buổi họp báo giới thiệu phim Encounter, rất nhiều phóng viên đã tò mò không biết Song Joong Ki nghĩ gì khi thấy vợ mình đóng cảnh tình cảm với cậu em thân thiết. Song Hye Kyo bật mí rằng chính Song Joong Ki đã động viên cô nhận kịch bản này, chúc cô quay phim thật tốt và hứa rằng anh sẽ dành thời gian theo dõi đều đặn, không bỏ sót tập nào. Còn Park Bo Gum vẫn thường xuyên nhắn tin với Song Joong Ki để trao đổi về phim. Bo Gum đã được đàn anh động viên rất nhiều, để có thể đóng phim với tâm trạng thoải mái nhất.

Song Joong Ki nói gì khi vợ Song Hye Kyo đóng phim với “em trai” Park Bo Gum? ảnh 2

Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng hé lộ một điều bất ngờ. Đó là ai cũng nghĩ cô và Park Bo Gum hẳn sẽ thân thiết, có nhiều dịp gặp mặt nhau. Nhưng sự thực là hai người lại chưa nói chuyện với đối phương nhiều, mãi đến khi đóng chung Euncouter thì mới có dịp trò chuyện để hiểu nhau hơn. Tuy Song Hye Kyo hơn Park Bo Gum tới 12 tuổi, nhưng cô vẫn thấy Bo Gum là một chàng trai già dặn và chín chắn.

Song Joong Ki nói gì khi vợ Song Hye Kyo đóng phim với “em trai” Park Bo Gum? ảnh 3

Park Bo Gum cũng dành những lời có cánh cho Song Hye Kyo, rất vui khi được “chị dâu” quan tâm chu đáo. Ban đầu, Park Bo Gum cũng có chút ái ngại nhưng sau vài ngày quay và thường xuyên phải trao đổi về kịch bản, hai người đã nhanh chóng thân thiết.

Encounter sẽ lên sóng từ ngày 28/11 trên kênh tvN.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm