Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù nam thần Jang Dong Gun xác nhận trở lại, việc Song Joong Ki và Kim Ji Won bị thay thế khiến khán giả thất vọng, bức xúc, đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles” phần 2.

Năm 2019, Arthdal Chronicles (Biên Niên Sử Arthdal) ra mắt, được xem là bom tấn sử thi viễn tưởng của Hàn Quốc, có bối cảnh hoành tráng, đồ sộ. Bộ phim xây dựng một vùng đất cổ xưa - gọi là Arth, nơi có nhiều bộ lạc sinh sống cùng với truyền thuyết thần thoại về các vị thần và các anh hùng.

Đề tài này khá mới lạ với phim truyền hình Hàn Quốc nên rất gây chú ý. Arthdal Chronicles sở hữu dàn diễn viên xịn sò Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun, Kim Ok Bin…

Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2” ảnh 1

Arthdal Chronicles dự kiến có nhiều phần, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, phần 2 mãi chưa thể khởi động. Mãi cho đến đầu năm nay, Arthdal Chronicles 2 được cho là đã sẵn sàng bấm máy.

Nam thần Jang Dong Gun xác nhận trở lại với vai diễn của anh ở phần 1, Tagon - người quyền lực và tham vọng nhất Arthdal. Tuy nhiên, hai diễn viên chính khác là Song Joong Ki và Kim Ji Won có thể sẽ được thay mới, thậm chí danh tính diễn viên mới cũng đã được hé lộ. Thông tin này gây xôn xao và nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả.

Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2” ảnh 2

Trong phần 1 Arthdal Chronicles, Kim Ji Won đóng vai Tan Ya, còn Song Joong Ki một mình diễn hai vai - Eun Seom và Saya. Eun Seom và Tan Ya là hai nhân vật chính của Arthdal Chronicles, còn Saya là nhân tố cuốn hút bởi vẻ ma mị và tính cách khó dò.

Eun Seom và Tan Ya là đôi thanh mai trúc mã, có gắn kết chặt chẽ với nhau. Nhưng khi bộ lạc của họ bị tấn công, Tan Ya bị bắt đi, tại nơi mới cô đã gặp Saya - một người có ngoại hình giống hệt Eun Seom nhưng tính cách hoàn toàn khác biệt. Cùng lúc đó, Eun Seom cũng khám phá ra những sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, trở nên mạnh mẽ hơn, và tìm đường giải cứu Tan Ya.

Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2” ảnh 3
Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2” ảnh 4

Vì quá đẹp đôi và chemistry quá đỉnh trong phần 1, nhiều khán giả thừa nhận họ ngóng đợi và kiên nhẫn đợi phần 2 hơn ba năm là vì muốn xem Song Joong Ki và Kim Ji Won tái hợp, cũng như để giải đáp những gì phần 1 để ngỏ cho số phận của cả hai.

Eun Seom sẽ trưởng thành đến đâu, Tan Ya sẽ khai mở khả năng ma thuật của bản thân như thế nào, Saya sẽ là bạn hay là thù với Eun Seom và Tan Ya, sự xuất hiện của Saya sẽ ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ giữa Eum Seom và Tan Ya?

Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2” ảnh 5

Hai cái tên được tiết lộ có thể sẽ thay thế Song Joong Ki và Kim Ji Won là Lee Jun Ki và Shin Se Kyung. Dù Lee Jun Ki có nhan sắc, có diễn xuất; Shin Se Kyung nổi tiếng với nhan sắc “quốc bảo” và diễn xuất đang dần cải thiện, sự thay thế này cũng không khiến người xem hài lòng.

Công ty quản lý của Lee Jun Ki và Shin Se Kyung phản hồi rằng đúng là Lee Jun Ki và Shin Se Kyung nhận được lời mời tham gia Arthdal Chronicles 2, nhưng vẫn đang xem xét chứ chưa xác nhận sẽ xuất hiện trong phim.

Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2” ảnh 6

Không ít khán giả tuyên bố sẽ nghỉ xem Arthdal Chronicles 2 nếu dàn diễn viên chính thay mới, cụ thể là Song Joong Ki và Kim Ji Won. Phần 2 của Arthdal Chronicles sẽ mô tả câu chuyện xảy ra hơn một thập kỷ từ mốc thời gian kết thúc phần 1. Theo nhà sản xuất, lúc này, Eum Seom đã trưởng thành, Tan Ya cũng thế, vì vậy họ cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn diễn viên khắc họa phiên bản trưởng thành của hai nhân vật chính.

Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2” ảnh 7

Khán giả nhận xét đây là hành động thừa thãi, bởi Song Joong Ki và Kim Ji Won hoàn toàn dư sức thể hiện Eum Seom và Tan Ya phiên bản trưởng thành. Song Joong Ki và Kim Ji Won đều không phải là diễn viên nhí để mà cần có diễn viên trưởng thành thay thế khi mốc thời gian trong câu chuyện phát triển. Trên thực tế, Jang Dong Gun vẫn quay trở lại với vai diễn của mình mà không cần thay diễn viên mới.

Arthdal Chronicles 2 dự kiến sẽ ghi hình trong năm nay và phát sóng vào năm 2023. Tuy nhiên, nếu thực sự thiếu vắng Song Joong Ki và Kim Ji Won, đa số khán giả đều thừa nhận họ chẳng còn mặn mà ngóng đợi nữa.

Song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, khán giả đòi nghỉ xem “Arthdal Chronicles 2” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.