Song Luân tái xuất bằng MV cổ trang, quyết phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc

Song Luân tái xuất bằng MV cổ trang, quyết phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc
HHT - Sau 2 phim điện ảnh "Mẹ chồng" và "Lật Mặt", Song Luân trở lại với hình ảnh soái ca nam tính, phong độ cùng sản phẩm âm nhạc mới.

Dù đang tạo được hiệu ứng tích cực với lĩnh vực phim ảnh nhưng Song Luân vẫn kiên trì với xuất phát điểm của mình là âm nhạc. Bằng chứng là trong quá trình thực hiện bộ phim Lật Mặt, nam ca sĩ đã âm thầm chuẩn bị cho một dự án âm nhạc.

Song Luân tái xuất bằng MV cổ trang, quyết phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc ảnh 1
Song Luân tái xuất bằng MV cổ trang, quyết phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc ảnh 2

Khác biệt với hình ảnh soái ca thư sinh, nhẹ nhàng với Pop Ballad trong sản phẩm trước, Song Luân đã thành lập hẳn một đội ngũ producer trẻ gồm Bảo KunNghị Martin sản xuất phần âm nhạc cho lần tái xuất này.

Song Luân tái xuất bằng MV cổ trang, quyết phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc ảnh 3

Ca khúc Có khi ta lại say thuộc thể loại World Music, mang màu sắc EDM hiện đại pha chút ma mị nhờ phần hoà âm theo hơi hướng ngũ cung cùng chất liệu trap và chil. Đây cũng là thể loại âm nhạc lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện và có sự thay đổi ở cách hát, phá bỏ phạm vi an toàn trong âm nhạc từ trước đến nay của mình.

Song Luân tái xuất bằng MV cổ trang, quyết phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc ảnh 4

Đạo diễn Khương Vũ đã xây dựng hình ảnh ma mị, mang một chút ảo giác, xa rời thực tại cho MV Có khi ta lại say. Dù sử dụng chất liệu cổ trang nhưng MV vẫn mang màu sắc hiện đại, đúng với chất liệu âm nhạc đang được ưa chuộng trên thế giới. 

Song Luân tái xuất bằng MV cổ trang, quyết phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc ảnh 5
Song Luân tái xuất bằng MV cổ trang, quyết phá bỏ nguyên tắc an toàn với âm nhạc ảnh 6

Đây là dự án âm nhạc mà Song Luân đã chuẩn bị cho sự thay đổi dài hơi trong âm nhạc của mình trong thời gian tới. Cùng với “ông bầu” Ông Cao Thắng và đội ngũ sản xuất riêng, nam ca sĩ đã có những định hướng táo bạo, hứa hẹn mang đến sự khác biệt cho phong cách của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm