Soobin yên tâm khi "phù thủy" Touliver phụ trách âm nhạc cho phim điện ảnh "Yolo"

Soobin yên tâm khi "phù thủy" Touliver phụ trách âm nhạc cho phim điện ảnh "Yolo"
HHT - Chiều 6/6, ê-kíp đoàn phim "Yolo" đã có buổi ra mắt với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng.

Soobin Hoàng Sơn, Touliver, Mr. A, Teddy Doxx, Quốc Cường, Tiên Tiên, Kimmese, Helly Tống, Băng Di, Khánh Huyền... là những gương mặt nổi bật xuất hiện trong buổi ra mắt dự án Yolo. Sau khi hé lộ 2 teaser trong MV OST, dự án được khán giả dành nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những người hâm mộ bộ sậu đình đám Spacespeaker.

Soobin yên tâm khi "phù thủy" Touliver phụ trách âm nhạc cho phim điện ảnh "Yolo" ảnh 1
Soobin yên tâm khi "phù thủy" Touliver phụ trách âm nhạc cho phim điện ảnh "Yolo" ảnh 2

Bên cạnh những tên tuổi đã có kinh nghiệm "chinh chiến" trên màn ảnh rộng như Tóc Tiên, Cường Seven thì những gương mặt lần đầu chạm ngõ điện ảnh như Soobin Hoàng Sơn, Mr. A… cũng khiến khán giả không khỏi tò mò. Bộ phim do Phan Minh đạo diễn, anh từng được biết đến qua các dự án như: Trùm cỏ, Tốc độ và Đường cong… 

Soobin yên tâm khi "phù thủy" Touliver phụ trách âm nhạc cho phim điện ảnh "Yolo" ảnh 3

Nội dung phim Yolo đề cập đến người trẻ dấn thân theo đuổi đam mê âm nhạc, đặc biệt là “thế giới ngầm” - Underground. Để thoả mãn đam mê ca hát với cá tính âm nhạc riêng của mình, họ phải trải qua nhiều sóng gió và nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân. Những cám dỗ, mảng tối của giới giải trí cũng là những thách thức để người bạn trẻ này đối mặt và không vấp ngã. 

Soobin yên tâm khi "phù thủy" Touliver phụ trách âm nhạc cho phim điện ảnh "Yolo" ảnh 4
Soobin yên tâm khi "phù thủy" Touliver phụ trách âm nhạc cho phim điện ảnh "Yolo" ảnh 5

Được biết, bộ phim lần này sẽ lấy âm nhạc làm chất liệu và điểm nhấn xuyên suốt phim. Chính vì vậy, các ca khúc trong phim sẽ là yếu tố được khán giả trông chờ nhất với dàn diễn viên đều là những ca sĩ sáng giá hiện nay.

Phần âm nhạc trong phim sẽ được "phù phép" bởi của giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver. Anh là cái tên có tiếng trong giới nhạc sĩ, nhà sản sản xuất âm nhạc với nhiều ca khúc đình đám như Ngày mai, Vài lần đón đưa, They said, Krazy… 

Soobin yên tâm khi "phù thủy" Touliver phụ trách âm nhạc cho phim điện ảnh "Yolo" ảnh 6

Phim hiện đang được bấm máy, dự kiến công chiếu vào tháng 11/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm