Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ

Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ
HHT - Ở K-Pop, có rất nhiều lý do kỳ quái giúp một idol nào đó bỗng dưng nổi tiếng. Sorn (CLC) cũng là người như thế.

Người ta vẫn nói rằng nổi tiếng ở K-Pop là một điều không thể đoán trước. Bởi đã có những idol bỗng dưng được chú ý chỉ vì khán giả phát hiện cô ấy mặc quần legging quá đẹp, cô ấy có vòng eo thon, hay cô ấy rất xinh trong một đoạn video do fan quay được.

Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ ảnh 1

Mới đây, Sorn (CLC) lại tự dưng được quan tâm hết sức vì một nguyên nhân chẳng ai ngờ đến. Chuyện là Sorn có một kênh riêng trên Youtube mang tên Produsorn, nơi cô trò chuyện trực tiếp với các fan của mình. Mỗi tập Produsorn sẽ có chủ đề khác nhau, và tập 6 tập trung giúp các khán giả nước ngoài hiểu rõ hơn về con người cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ ảnh 2

Thế rồi trong tập 6 này, có một fan bỗng dưng hỏi Sorn một câu siêu kỳ quặc “Ở Hàn Quốc có mèo không vậy?”. Và ai cũng thấy Sorn vô cùng bối rối hoang mang trước câu hỏi này, có lẽ vì cô không biết người này hỏi thật sự, hay chỉ muốn trêu chọc mà thôi. Sau khi cân nhắc rất nhanh, Sorn quyết định giữ gương mặt và giọng nói bình thản để trả lời “Có chứ, ở Hàn Quốc có rất nhiều mèo”.

Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ ảnh 3

Điều đáng nói là tập phim này phát sóng từ tháng 5/2017 nhưng chẳng hiểu sao mãi đến bây giờ, đoạn clip của Sorn bỗng dưng được “đào mộ” và chia sẻ rộng rãi trên Twitter. Ai cũng thấy nó vô cùng hài hước, chia sẻ liên tục và nhờ đó, cái tên Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm