Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ

Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ
HHT - Ở K-Pop, có rất nhiều lý do kỳ quái giúp một idol nào đó bỗng dưng nổi tiếng. Sorn (CLC) cũng là người như thế.

Người ta vẫn nói rằng nổi tiếng ở K-Pop là một điều không thể đoán trước. Bởi đã có những idol bỗng dưng được chú ý chỉ vì khán giả phát hiện cô ấy mặc quần legging quá đẹp, cô ấy có vòng eo thon, hay cô ấy rất xinh trong một đoạn video do fan quay được.

Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ ảnh 1

Mới đây, Sorn (CLC) lại tự dưng được quan tâm hết sức vì một nguyên nhân chẳng ai ngờ đến. Chuyện là Sorn có một kênh riêng trên Youtube mang tên Produsorn, nơi cô trò chuyện trực tiếp với các fan của mình. Mỗi tập Produsorn sẽ có chủ đề khác nhau, và tập 6 tập trung giúp các khán giả nước ngoài hiểu rõ hơn về con người cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ ảnh 2

Thế rồi trong tập 6 này, có một fan bỗng dưng hỏi Sorn một câu siêu kỳ quặc “Ở Hàn Quốc có mèo không vậy?”. Và ai cũng thấy Sorn vô cùng bối rối hoang mang trước câu hỏi này, có lẽ vì cô không biết người này hỏi thật sự, hay chỉ muốn trêu chọc mà thôi. Sau khi cân nhắc rất nhanh, Sorn quyết định giữ gương mặt và giọng nói bình thản để trả lời “Có chứ, ở Hàn Quốc có rất nhiều mèo”.

Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng nhờ một câu hỏi siêu kỳ quặc của người hâm mộ ảnh 3

Điều đáng nói là tập phim này phát sóng từ tháng 5/2017 nhưng chẳng hiểu sao mãi đến bây giờ, đoạn clip của Sorn bỗng dưng được “đào mộ” và chia sẻ rộng rãi trên Twitter. Ai cũng thấy nó vô cùng hài hước, chia sẻ liên tục và nhờ đó, cái tên Sorn (CLC) bỗng dưng nổi tiếng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.