Soyeon (cựu thành viên T-ARA) viết tâm thư xác nhận kết hôn với bạn trai cầu thủ kém tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau thông báo của công ty, Soyeon đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ, hi vọng fan sẽ gửi lời chúc phúc và chờ đợi hình ảnh, cũng như hoạt động mới đa dạng hơn của cô trong tương lai.

Sáng ngày 18/1, công ty quản lý của Soyeon - Think Ent bất ngờ thông báo Soyeon chuẩn bị kết hôn với nam cầu thủ Cho Yumin. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới đây, thời điểm Jo Yoo Min kết thúc mùa giải với Suwon FC và mong rằng người hâm mộ có thể gửi những lời chúc phúc đến cặp đôi.

Soyeon (cựu thành viên T-ARA) viết tâm thư xác nhận kết hôn với bạn trai cầu thủ kém tuổi ảnh 1

Thông tin này khiến fan của nữ idol không khỏi ngạc nhiên khi trước đó, Soyeon và Cho Yumin chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm. Theo Sport Chosun, cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm.

Soyeon sinh năm 1987, ra mắt vào năm 2009 với T-ARA. Năm 2017, Soyeon rời nhóm và hoạt động với tư cách ca sĩ solo. Cho Yumin sinh năm 1996, đang chơi vị trí tiền vệ trong màu áo của Suwon FC tại giải hạng Nhất K-League. Năm 2018, anh từng giành huy chương vàng cùng đội tuyển U23 của Hàn Quốc tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta.

Ngay sau khi công ty xác nhận và truyền thông đưa tin, Soyeon đã đăng tâm thư gửi đến người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân:

Soyeon (cựu thành viên T-ARA) viết tâm thư xác nhận kết hôn với bạn trai cầu thủ kém tuổi ảnh 2
Soyeon (cựu thành viên T-ARA) viết tâm thư xác nhận kết hôn với bạn trai cầu thủ kém tuổi ảnh 3

Tâm thư của Soyeon.

"Xin chào các bạn, mình là Soyeon.

Tin tức mà các bạn biết được qua các bài báo, mình muốn đươc trực tiếp nói với mọi người nên đã viết những dòng này.

Tháng 7/2009 là lần đầu tiên mình gặp fan. Trong suốt 12 năm qua và cho đến hiện tại, mình luôn biết ơn mọi người và cảm thấy có lỗi. Hẳn là mọi người cũng biết mình sẽ sớm nói với mọi người về chuyện kết hôn và giờ, ngày đó cũng đã đến.

Từ khi ra mắt đến giờ, chúng mình luôn thể hiện những hình ảnh tốt trước người hâm mộ. Mình đã suy nghĩ rất nhiều đều chia sẻ với mọi người về sự thay đổi này, cảm giác vừa lạ lẫm vừa lo sợ.

Dù là nghệ sĩ Soyeon hay là con người Park Soyeon thì đều như nhau. Các bạn luôn cổ vũ và tin tưởng mỗi khi mình thấy mệt mỏi. Mình sẽ không từ bỏ và chấp nhận thử thách để đền đáp tình cảm của những người luôn ủng hộ mình, và cả bố mẹ. Cảm ơn tất cả mọi người.

Mình và người ấy quyết định bên nhau trong phần đời còn lại. Sau này, với tư cách là một người trưởng thành và ổn định hơn, mình sẽ gửi đến mọi người âm nhạc và các hoạt động đa dạng hơn. Mình sẽ cố gắng đáp lại tình cảm của mọi người và sẽ luôn là Soyeon bên cạnh mọi người.

Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ và chúc phúc cho chúng mình.

Cảm ơn mọi người."

Soyeon (cựu thành viên T-ARA) viết tâm thư xác nhận kết hôn với bạn trai cầu thủ kém tuổi ảnh 4

Dù bất ngờ nhưng người hâm mộ của Soyeon cũng kịp trấn tĩnh. Sau những sóng gió không mong muốn trong sự nghiệp, fan đều mong mỏi nữ idol sẽ được sống hạnh phúc. Hiện tại, người hâm mộ đều lựa chọn ủng hộ và ngóng đợi ngày "cô dâu" Soyeon chính thức lên xe hoa.

Soyeon (cựu thành viên T-ARA) viết tâm thư xác nhận kết hôn với bạn trai cầu thủ kém tuổi ảnh 8
Theo allkpop, IGNV
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm